Máy ảnh số 3D: Lumix DMC-3D1 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã từng xem phim 3D, thế đã bao giờ bạn chụp hình…3D chưa? Chắc hẳn là chưa, nhưng Panasonic đang chuẩn bị sẵn sàng cho những trải nghiệm mới đó dùm bạn với máy ảnh kỹ thuật số 3D Lumix DMC-3D1.

Lumix DMC-3D1 máy chụp ảnh 3D, 2 hệ thống ống kính
Panasonic vừa giới thiệu Lumix DMC-3D1, máy ảnh kĩ thuật số 3D đầu tiên của hãng với giá khoảng 500USD. Chiếc máy này có 2 hệ thống ống kính, mỗi ống kính đều hỗ trợ góc rộng 25 mm với zoom quang học 4x với tiêu cự xa nhất đạt tới 100mm.
Máy có khả năng quay video Full HD 3D hoặc chụp những tấm ảnh 3D độ phân giải cao nhất 8 Mpx. Người dùng có thể điều khiển máy bằng màn hình cảm ứng 3,5” phía sau với 1 nút chuyển đổi giữa chế độ 2D và 3D. Và để có thể ngắm nhìn hiệu ứng 3D, bạn cần phải kết nối máy với TV thông qua cổng HDMI.

Màn hình cảm ứng 3.5” phía sau

Các nút chức năng phía trên

Với kích thước nhỏ gọn 108 x 58.5 x 24.1mm, nặng 193g và dễ dàng cho vào túi quần, Lumix 3D1 phù hợp cho nhu cầu đi du lịch, picnic hoặc nhu cầu cho gia đình.