Canon A3300 is-canon A3200 is chọn máy nào hơn?

Canon A3300 is-canon A3200 is chọn máy nào hơn? xin ý kiến chuyên gia.Em cảm ơn
hao
Trả lời 10 năm trước

Mình đang xài Canon A2300, thấy có một số nhược điểm:
- Không có chống rung quang học (thay bằng chống rung kỹ thuật số)
- Bị hiện tượng sắc sai khá nặng, khi xem ở 100 % kích thước thấy rất rõ nhược điểm này (bị viền tím nhiều, kể cả chỗ có tương phản không cao lắm). Có thể trường hợp mình bị là cá biệt, không dám nói tất cả Canon A2300 đều vậy.

thu
Trả lời 10 năm trước

thấy tốc độ chụp của A2300 là 1/2000 giây là sao ạ. mình muốn chụp nhanh, kiểu như là chụp mấy đứa cháu nhỏ, chúng nó cư chạy lung tung, nên muốn bắt nhanh hình ảnh để ảnh không bị nhòe, không bít bác nào bít thì giúp mình với =.= có chỉnh được không ạ?

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn Canon A3300 vì tốc độ chụp cao hơn, chất lương hình ảnh đẹp hơn.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

chọn máy A300 chụp nhanh và ảnh cũng có chất lượng tốt hơn