Canon A 3300 is - canon A3200 is chon máy nào hơn?

Canon A 3300 is có(Độ lớn màn hình 3.0 inch,Số điểm ảnh hiệu dụng 16 Megapixel )- canon A3200 is(Độ lớn màn hình 2.7 inch,Số điểm ảnh hiệu dụng 14 Megapixel) các thông số khác giông nhau.về chất lượng có khác nhau nhiều không mà giá chênh nhau gần 1trieu.anh chị cho em lời giải đáp và sự lựa chọn hợp lí.Em mong hồi âm.
Nguyễn Văn Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Hi,

Mình xin góp ý để bạn có thêm sự lựa chọn:

Mẫu mã của 2 sản phẩm này khỏi phải bàn, quá tuyệt.

Độ phân giải của 2 dòng này khác nhau một tí, CANON 3200IS 14Megapicels còn Canon 3300IS 16 Megapicels

Ngoài ra giống nhau gần như hoàn toàn, giá chênh lệch nhau từ 700k - 900k tùy theo túi tiền của Bạn để Bạn chọn cho phù hợp.

Chúc Bạn chọn được dòng yêu thích...

hao
Trả lời 10 năm trước

Mình đang xài Canon A2300, thấy có một số nhược điểm:
- Không có chống rung quang học (thay bằng chống rung kỹ thuật số)
- Bị hiện tượng sắc sai khá nặng, khi xem ở 100 % kích thước thấy rất rõ nhược điểm này (bị viền tím nhiều, kể cả chỗ có tương phản không cao lắm). Có thể trường hợp mình bị là cá biệt, không dám nói tất cả Canon A2300 đều vậy.

thu
Trả lời 10 năm trước

thấy tốc độ chụp của A2300 là 1/2000 giây là sao ạ. mình muốn chụp nhanh, kiểu như là chụp mấy đứa cháu nhỏ, chúng nó cư chạy lung tung, nên muốn bắt nhanh hình ảnh để ảnh không bị nhòe, không bít bác nào bít thì giúp mình với =.= có chỉnh được không ạ?