Xin tư vấn về Samsung ES55?

Con Samsung ES55 nay dung co duoc khong may bac? em chi can chup nhi nho de up Facebook thoi. Pin cua no la pin sac hay sao bac nhi?
kute
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang dùng con sam sung ES55 nè, mua từ năm ngoái. cũng chụp nhiều rồi. nếu bạn chỉ cần chụp chơi thì con này quá ổn. Nhìn chung mình thấy con này chụp đẹp, chế độ chống rung tốt hơn nhiều các máy khác, màu sắc tươi sáng mà đặc biệt là cho ra máy tính không bgio bị vỡ hình hay nhòa, pin cũng được. Nói tóm lại là so với mức giá bình dân thì như thế là quá ổn. Mà bgio máy này ko ra nữa, chỉ có hàng xách tay thôi.

Trả lời 7 năm trước
Tôi có con SAMSUNG ES 55 đang bị lỗi :khi ngắm thì bình thường nhưng khi chụp ảnh cứ bị như vết mành mành (ngang) .Xin hỏi bệnh và cách chữa, xin cho luôn giá sửa chữa luôn. Cám ơn!