Tôi có máy Sony T9, chụp xong trên màn hình nhìn rõ, nhưng khi rửa ảnh bị nhòe. Xin các anh, chị cho biết cách khắc phục

súnunday
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! DSC-T9 bao gồm tới 2 hệ thống chống nhòe: một bù đắp cho những tấm bị rung tay, còn một hệ thống chịu trách nhiệm "nắm bắt" các vật thể chuyển động nhanh... Nếu máy của bạn đã chỉnh chế độ chống nhòe rồi vẫn bị chứng tỏ là khi chụp ảnh bị rung tay rất mạnh nên máy không thể bù đắp hết được [:(] h chỉ có cách bạn chụp thử rồi zoom to lên nếu vẫn bị nhòe thì bạn chịu khó chụp nhiều hoặc nhờ ai đó chỉnh các chế độ chụp khác nhau cho máy để chụp chuẩn bạn nhé! Chúc bạn thành công!