Máy ảnh Sony H3 hình bị nhòe?

Em đang sử dụng máy Sony H3. Tự nhiên máy bị nhòe ảnh xấu lắm. Với cả xem lại ảnh thì máy báo file error, coi vài lần mới được. Xin cho em hỏi máy em bị gì và nơi sửa máy ảnh uy tín ở Sài Gòn. Em xin chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy ảnh Sony H3 hình bị nhòe Nếu là máy có bảo hành thì nơi bán sẽ giúp bạn , công ty SONY tại 248A Nơ-Trang-Long,phường 12 Quận Bình-Thạnh . Phòng Thông tin khách hàng hotline:1800588885 [gọi miễn cước] Chúc bạn như ý .