Leica X1, Canon G11 và Lumix LX3, máy nào chụp tốt hơn?

Cho mình hỏi, Leica X1, Canon G11 và Lumix LX3, máy nào chụp tốt hơn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Leica tốt hơn[/b] Máy Leica dùng tốt hơn. Leica là thương hiệu có tiếng về độ bền và chất lượng ống kính. Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng Leica X1. Thân.
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Hãy nhìn vào [red]bảng giá[/red] bán của từng mỗi chiếc máy ảnh bạn sẽ tìm được câu trả lời. Các hãng máy ảnh khi đưa ra giá bán họ rất hiểu giá trị chiếc máy ảnh của mình. Nếu giá đưa ra không phù hợp sẽ bị tẩy chay ngay do người tiêu dùng. Còn nếu muốn tham khảo chi tiết bạn hãy vào trang Dprewiew để tìm hiểu thêm.
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy thì thực chất G11 cho hình ảnh đẹp hơn LX3, còn Leica X1 thì chưa thử bao giờ nên ko rành lắm

Trả lời 14 năm trước

G-11 vẫn là sự lựa chọn của người tiêu dùng .