Máy ảnh Canon EOS 1200D và Pentax K-S1 nên mua loại nào?

Pentax K-S1 và Canon EOS 1200D đều là những dòng máy đáng mua trong bảng xếp hạng các dòng máy DSLR, thích hợp với những chuyên gia và người dùng đam mê công nghệ nhiếp ảnh.

Pentax K-S1 và Canon EOS 1200D hiện đều là những dòng máy DSLR đáng mua được người dùng quan tâm vì phù hợp cho cả chuyên gia và các "Fan" nhiếp ảnh đam mê.

Canon EOS 1200D hiện tại đang nắm ưu thế vì là chiếc DSLR xứng đáng mua với mức giá rẻ nhất hiện, độ bền và chắc chắn tốt hơn rất nhiều so với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra, trải nghiệm ứng dụng cao.

Hệ thống màn hình Canon EOS 1200D bao gồm 12 điểm lấy nét theo, thêm 2 điểm cảm ứng cross-type.Ứng dụng lấy nét này thể hiện chân thực thông qua mỗi khung hình mà bạn nhận được, thực sự xuất sắc, tuy nhiên hệ thống lấy sáng AF của dòng máy này lại không được đánh giá cao, mức độ lấy sáng khá chậm và không ổn định.

Canon EOS 1200D đang có mức giá tham khảo từ 7,5 đến 8 triệu đồng.

 Pentax K-S1 lại là dòng máy ghi điểm gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế đơn giản nhưng rất trang nhã, hệ thống nút nguồn được cài đặt thêm đèn LED, chi tiết cải tiến rất nhỏ nhưng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng, nó tạo nên điểm nhấn và phong cách cho máy, ngoài ra vị trí nút chụp cũng được tiến hành lại gần tay cầm hơn, thuận lợi cho chụp nhanh.

Pentax K-S1 được trang bị màn hình cảm biến APS-C cho hình ảnh chân thật rõ nét, độ phân giải 20.12MP, đạt ISO 51,200 độ nhạy sáng đến không tưởng. Đặc biệt phải kể đến ở đây là hệ thống chống rung Shake Reduction. Mang đến những trải nghiệm mới nhất qua từng tấm ảnh cho người dùng.

Pentax K-S1 hiện đang có mức giá tham khảo từ 13 đến 15 triệu đồng.

 

Chưa có câu trả lời nào