So sánh chất lượng của Lens Samyang 85mm f1.4 với Nikon 85mm f1.4D

Có bác nào dùng cả 2 lens rồi cho em xin ý kiến với ạ,

Em dùng Nikon 85 1.4D rồi, chất lượng thực sự là đáng tiền lắm chỉ có điều giá em nó lúc nào cũng xoay quanh 1000$ vì vậy em đang có ý định sử dụng 1 em Samyang 85 f1.4, Em có ngó qua build của em nó. Cũng khá đẹp và điều quan trọng em muốn so sánh nếu Nikon 85 1.4D được 10 điểm thì em Samyang 85 1.4 Có được 8 điểm hay không? Về chất ảnh, Focus  , Độ bền.... và các chú ý nhỏ trong quá trình chụp choẹt của các bác

Nếu được thì múc luôn bởi vì giá em nó chỉ bằng 1/3 Nikon.

Đào Hữu Vinh
Trả lời 11 năm trước

Các bác không ai giúp em à ! Hichic