Nhờ tư vấn chọn máy ảnh DSLR ?

Các bác cho e hỏi nên chọn cái máy nào chụp đẹp( nhất là chân dung) giá tầm 10tr ( cả ống kính). Theo các bác nên chọn Canon hay njkon, Sony có đc ko?
Em đang băn khoan Con Sony A290L ? con này chụp có đc ko? ai sử dụng rùi, đánh giá giúp e cái?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ít tiền thì cứ entry-level của Canon mà "quất" --> lens cùi hay xịn đều xài được, đo sáng đầy đủ, lấy nét nhanh. Nikon cũng có mấy con entry-level giá rẻ, nhưng lens xài được, lens không, lens đo sáng được, lens không --> ăn chơi không sướng lắm.

Tầm 10tr thì có thể lấy Canon EOS 450D (hay 500D) + lens Kit hàng used rồi, tha hồ mà "vọc".