Giá một bộ Kit Nikon D40 còn dùng tốt?

Em rất thích chụp ảnh, nhất là được chụp ảnh chân dung mấy em gái xinh tươi! Em xem nghe mạng thấy mấy bác tiền bối khuyên nếu mới bước vào chơi ảnh thì nên mua con Nikon D40, cho em hỏi bây giờ trên thị trường có con nào thật cũ mà dùng vẫn cực tốt không? các bác có kinh nghiệm chỉ giùm em chỗ bán và giá tiền nguyên một bộ Kit. Em cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nikon D40 chỉ còn hàng cũ, giá cả bộ (ống kính 18-55mm) dao động khoảng 7-7,5 triệu tùy theo độ mới cũ. Bạn có thể nâng mức đầu tư lên khỏang 10 triệu để mua D3000 mới tinh, công nghệ mới ảnh đẹp hơn bạn ạ.