Tôi bị viêm dạ dày.đại tràng mãn tính.Xin hỏi bệnh của tôi chữa ở đâu, bằng cách nào?

Tôi bị viêm đại tràng mạn tính và viêm dạ dày mạn tính (đã có kết quả nội soi và sinh thiết tại bệnh viện). Xin hỏi bệnh của tôi cần điều trị ở đâu, bằng cách nào?Mong mọi người tư vấn giúp tôi với!
Trả lời 15 năm trước
Viêm đại tràng mạn có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau hoặc không rõ nguyên nhân. Các nguyên nhân thường gặp là: nhiễm khuẩn (lao, lậu, thương hàn, phó thương hàn, tụ cầu, liên cầu...), nhiễm ký sinh trùng (lỵ amip, Giardia lamblia), nhiễm virut (Cytomegalovirus, Herpes simplex...), nhiễm nấm đặc biệt là nấm Candida, sau dùng thuốc nhất là một số kháng sinh hay gây viêm đại tràng như sulfamid, metronidazole, tetracyclin..., ngoài ra còn có bệnh viêm loét đại tràng vô căn, bệnh Crohn. Bệnh viêm đại tràng có đặc điểm là gây ra hiện tượng viêm, loét và rối loạn chức năng của đại tràng. Chẩn đoán bệnh dựa vào triệu chứng lâm sàng, cấy phân, nội soi đại trực tràng kèm theo sinh thiết. Tùy theo nguyên nhân mà có thuốc điều trị đặc hiệu khác nhau, ngoài ra còn dùng thêm các thuốc giảm đau, chống co thắt... Viêm dạ dày mạn tính do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy theo vị trí, mức độ tổn thương mà người ta phân loại viêm dạ dày mạn tính khác nhau như viêm dạ dày mạn tính type A (viêm thân vị) và viêm dạ dày mạn tính type B (viêm hang vị), hoặc viêm dạ dày nông và viêm dạ dày teo... Biểu hiện lâm sàng nghèo nàn, chẩn đoán thường dựa vào nội soi và sinh thiết. Điều trị chủ yếu dùng thuốc băng se và nuôi dưỡng niêm mạc, nếu có HP thì dùng kháng sinh theo phác đồ, nếu có tăng tiết thì dùng thuốc giảm tiết, nếu có giảm tiết thì dùng dung dịch pepsan - HCl, ngoài ra còn sử dụng thêm các thuốc an thần, vitamin nhóm B. Trường hợp của bạn mặc dù đã được chẩn đoán xác định là viêm đại tràng mạn tính và viêm dạ dày mạn tính (nhờ kết quả sinh thiết), song bạn nên đến các cơ sở y tế có uy tín như Khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai, Khoa tiêu hóa Bệnh viện 108... để được xác chẩn nguyên nhân từ đó mới có phác đồ điều trị hợp lý và hiệu quả.
bluesky
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở tp hcm hoặc gần tp hcm anh có thể liên hệ xangsane88@yahoo.com.vn
le minh khanh
Trả lời 14 năm trước
Toi bi chuong bung , an ko tieu hay day hoi .cac ban giup toi cach chua dut diem can benh nay cam on nhieu
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Các thuốc Tây đặc trị đau dạ dày đại tràng hiện rất công hiệu. anh/ chị có thể uống thuốc theo đơn của bác sỹ cho khỏi (uống thuốc này khoảng 2 tháng, 1 tháng tấn công và 1 tháng duy trì) sau đó hàng ngày dùng nghệ mật ong trong khoảng 3-6 tháng liên tục sẽ khỏi hẳn luôn nghệ mật ong là phương thuốc chữa dạ dày đại tràng hiệu quả và rẻ tiền nhất
ngoc bich
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tới bác sỹ để được điều trị. Ngoài ra có điều kiện thì nên dùng kết hợp UMI và MIN mỗi ngày sẽ giúp trị dứt điểm tình trạng mãn tính này. Bạn kiên trì dùng trong 4 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất! Thân mến Ngọc Bích- 0973 981 025
Quang tèo
Trả lời 14 năm trước
Bệnh viêm dạ dày và đại tràng mãn tính thì dù bạn có chữa thuốc tây đến hết đời thì bệnh cũng không khỏi được,các vấn đề nảy sinh bệnh tật trong cơ thể đều là do chế độ ăn uống không cân bằng gây nên,vì vậy bạn chỉ có thể chữa dứt điểm căn bệnh này bằng cách sử dụng các sản phẩm bổ sung dạng bào chế,dễ sử dụng mà hiệu quả rất cao.bạn sử dụng thuốc tây thì bạn sẽ phải gánh hậu quả bởi tát dụng phụ của thuốc.thuốc nam, thuốc bắc hiệu quả tốt nhưng sử dụng rât lâu mới có kết quả.liên hệ tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé.01234714757
tran nguyen
Trả lời 14 năm trước
Bệnh này nhiều ngưới chữa ở tây y không hết được, bạn nên tìm thuốc động y mà uống, nếu vẫn không hết thì liên lạc với tôi nhé, tôi co cách trị đơn giản thôi mà rất hiệu quả, khoảng 3 tháng là hết hẳn được. sdt: 0987272047
Trả lời 14 năm trước
Xin chào anh, bệnh viêm đại tràng mạn tính và viêm dạ dày mạn tính không chữa khỏi hẳn được anh ạ. Bệnh này chỉ có thể sử dụng thuốc hoặc đông dược để duy trì ổn định không gây đau cho người bệnh. Khi đã chuẩn đoán bệnh này anh nên chú ý chế độ ăn uống, tránh ăn các thức ăn chua, cay, cà phê, rượu, bia ...Không ăn các đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh vì đều không tốt cho dạ dày và hoạt động tiêu hóa Anh nên sử dụng các thực phẩm đông dược trong việc điều trị vì sản phẩm này có thể sử dụng lâu dài,ít gây tác dụng phụ. Anh nên sử dụng sản phẩm UVITA do hãng DETECHBio sản xuất, đây là một sản phẩm rất tốt cho những người bị dạ dày và đại tràng mãn tính như anh. [url=http://www.thucphamchotuonglai.vn/]http://www.thucphamchotuonglai.vn/[/url] UVITA hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng. Giúp giảm chứng đau bụng, đầy hơi. Làm lành nhanh các vết loét ở hệ tiêu hoá. 1. Cơ chế tác dụng: Vitamin U là một dẫn xuất của methionin được chiết xuất từ nước bắp cải tươi, được sử dụng từ lâu có tác dụng giúp đỡ, kích thích khá mạnh sự tái tạo của các tế bào ổ loét do đó giảm đau và giúp giảm thời gian làm lành vết loét ở hệ tiêu hoá. (Theo Garnett Cheney, M.D - tại California Medicine .Vol 77 No 4 October 1952). Hiện nay trên thế giới đang áp dụng nước ép cải bắp dưới nhiều hình thức để hỗ trợ điều trị các bệnh loét dạ dày, tá tràng, viêm dạ dày, ruột, viêm đại tràng… (theo Giáo sư tiến sĩ dược Đỗ tất Lợi - Cây thuốc và vị thuốc Việt nam trang 487, 488 - Nhà xuất bản Y học 2006) Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ, theo tài liệu cổ nghệ thường được dùng trong bệnh đau dạ dày, vàng da (theo Giáo sư tiến sĩ dược Đỗ tất Lợi - Cây thuốc và vị thuốc Việt nam trang 229 - Nhà xuất bản Y học 2006) Với hoạt chất Rotundin được chiết xuất từ cây củ bình vôi có tác dụng trấn kinh rõ rệt trên nhu động vị tràng, có thể chữa những trường hợp tăng nhu động và ống tiêu hoá bị giật. Rotundin còn được dùng là thuốc trấn kinh, trong các trường hợp mất ngủ, sốt nóng, đau dạ dày…(theo Giáo sư tiến sĩ dược Đỗ tất Lợi - Những cây thuốc và vị thuốc Việt nam trang 781- Nhà xuất bản Y học 2006). Vitamin A ngoài tác dụng là một vitamin bổ sung, còn cần thiết cho quá trình làm lành các lớp lót (hay còn gọi là màng nhầy) ở dạ dày và ruột. Kẽm cũng là chất rất cần thiết cho việc giúp phục hồi các mô bị phá hủy, các muối kẽm hoặc carnosin cũng giúp bảo vệ chống lại sự hình thành các vết loét và tăng cường làm lành vết loét đã có. Ngoài ra hợp chất này còn có thể loại bỏ được H.pylori- một vi khuẩn có liên quan đến chứng loét dạ dày, tá tràng Glutamin – một loại axit amino là nguồn năng lượng chủ yếu cần cho các tế bào xếp dọc theo vùng dạ dày và ruột. Ngoài ra nó còn có tác dụng phòng chống stress do quá trình viêm loét dạ dày gây ra. (theo tài liệu nghiên cứu của: http://www.peacehealth.org/kbase/cam/hn-1245005.htm). 2- Công dụng : Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng. Giúp giảm chứng đau bụng, đầy hơi. Làm lành nhanh các vết loét ở hệ tiêu hoá. 3- Cách dùng : Ngày uống 3 lần, mỗi lần từ 1 đễn 2 viên. Uống trước bữa ăn. Trẻ em dùng 1/2 liều người lớn. Điện thoại tưu vấn: 0978822470 Nick: bientrang1610
tranhoainam
Trả lời 14 năm trước
Mình rất hiểu nỗi khổ của người bị bệnh này và mình có một thông tin tốt muốn chia sẻ cùng bạn, mình có một biết một địa chỉ chữa được các bệnh đau dạ dầy, đại tràng rất hiệu quả. Nhà mình trước đây có bà mình bị bệnh này, thỉnh thoảng lại bị những cơn đau quặn lên hành hạ, mình không bị, nhưng chỉ nhìn cách bà mình biểu hiện thì mình hiểu bà mình rất đau, thương bà mình cũng đi tìm nhiều thuốc cho bà uống nhưng không khỏi. Rất may sau đó mình tình cờ biết được một địa chỉ chữa bệnh dạ dầy bằng thuốc nam từ một người quen chữa đã khỏi. Thuốc có nguồn gốc từ Hòa bình. Mình lấy về cho bà mình uống thử, quả thật đúng thuốc nên bà mình đỡ luôn chỉ sau một tuần uống thuốc ( thuốc nam nên cũng khá rẻ), sau đó mình lấy them 2 liều nữa để bà uống triệt để ( mỗi liều 15 ngày ) . Thuốc dễ uống, ko phải sắc đun, họ làm sẵn chỉ việc pha rồi uống, Mình nghe anh bạn mình nói thực ra thuốc là của một ông lang ở Hòa Bình, nhưng bây giờ để tiện cho bệnh nhân, ông ấy cũng gửi thuốc cho một người cháu ở Hà nội để mọi người tiện lấy, vì vậy mình không phải đi xa tận Hòa Bình, giá thuốc vẫn không đổi. Bạn có thể gọi điện số điện thoại 01692553186 là người cháu của ông ấy ( chị Hải ) để hẹn lấy thuốc Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
Nguyễn Phương Anh
Trả lời 13 năm trước

Để điều trị dứt điểm bệnh viêm đại tràng, không còn cách nào khác là phải tiêu diệt tận gốc những mầm bệnh (virus, vi khuẩn, ký sinh trùng) mà không làm mất cân bằng hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột như kháng sinh, và tái tạo, phục hồi niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương.

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm mới chữa bệnh đại tràng là Tràng Phục Linh. Đây là sản phẩm đầu tiên có chứa Immune – gamma – hướng tới việc diệt khuẩn, cân bằng hệ vi khuẩn đại tràng và hồ phục niêm mạc đại tràng, là giải pháp hỗ trợ cho các bệnh đại tràng và khắc phục nhanh chóng các triệu chứng của bệnh.

Tràng Phục Linh là sự kết hợp giữa các thành phần có tác dụng tăng cường miễn dịch, cân bằng hệ vi khuẩn lành tính đường ruột và tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương (Immune – gamma) cùng các thảo dược thiên nhiên có tác dụng diệt khuẩn, bổ tỳ, kiện vị (Bạch Truật, Bạch Phục Linh), mang đến một hy vọng mới để hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân bị viêm đại tràng cấp và mạn tính.