Tôi bị đau dạ dày mãn tính.Xin hỏi là với bệnh này thì tôi có thể chữa khỏi bệnh được không?

Tội bị viên đau dạ dày mãn tính.Xin hỏi là với bệnh này thì tôi chữa ở đâu. Và có bài thuốc nào hay xin các bạn giới thiệu.Mình rất cảm ơn thành ý.Vì bệnh này mình đã đi khám tại nhiều trung tâm y tế nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.Mong mọi người tư vẫn giúp tôi.

hoang hiep
Trả lời 13 năm trước

Dạ dày viêm mạn tính là một loại bệnh tiêu hóa thường gặp có bệnh lý lại khá phức tạp. Triệu chứng lâm sàng đa dạng nhưng chủ yếu là khó chịu hoặc đau vùng thượng vị, đau âm ỉ, đau nhói hoặc cảm giác rát bỏng, kèm theo các triệu chứng ăn không ngon, ợ hơi, buồn nôn, nôn, mệt mỏi...

Viêm dạ dày mãn tính không điều trị kịp thời có thể gặp các biến chứng sau:

- Biến chứng nặng nhất là xuất huyết nhiều, thường hay xảy ra với thể dạ dày viêm phì đại.

- Polip dạ dày hoặc ung thư hóa thường gặp ở thể teo.

Cách điều trị: Kết hơp giữa tây y và thảo dược.

- Dùng thuốc tây y để giảm dần triệu chứng bệnh (nhưng không lợi dụng thuốc)

- Dùng thảo dược để triệt tiêu nguyênnhân gây bệnh

Đẩy chính là phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất mà bs Lan (0904070499, phụ tá bs: 0978858904) đã sử dụng cho nhiều trường hợp mắc bệnh mãn tính về dạ dày cũng như một số các bệnh khác, bệnh nhân sau khi khỏi bệnh không hề bị tái phát như sử dụng thuốc tây y, thậm chí còn khỏi thêm một số bệnh phụ khác chưa biểu hiện triệu chứng.

Bạn thử liên hệ xem sao, chúc bạn mau khoẻ!

hoanghiep166@gmail.com

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! qua thông tin bạn đưa thì tôi nghĩ là có cách giúp bạn cải thiện và nếu điều trị tốt thì có thể khỏi đc bệnh của bạn.

Nếu bạn tin tưởng thì hãy gọi bạn sẽ đc tư vấn kĩ hơn :0934690009

Bác Thư
Trả lời 13 năm trước

Viêm dạ dày- Hành tá tràng khi đã loạn khuẩn và kháng thuốc, thì bạn nên chuyển sang điều trị bằng kháng sinh từ bài thuốc dân gian gồm các vị thuốc nam như bài viết của Ông tôi. Hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-loet-da-day-hanh-ta-trang-man-tinh-bang-thuoc-nam/

nguyenhuutin
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chữa khỏi đấy! nên tích cực chữa bệnh theo sự hướng dẫn của các bác sĩ Đông Tây y kết hợp. đồng thời kết hợp chữa Tâm bệnh: _ luôn vui vẻ ,tránh buồn phiền và suy tư nhiều-luôn hòa ái ,yêu thương .không bao giờ giận hờn. Cổ ngữ có câu: "Buồn thối ruột, giận đau lòng".

Trả lời 13 năm trước

Mình biết 1 cách đơn giản cũng nhiều người chữa thấy có hiệu quả. nghệ đen, sao khô nghiền thành bột. mật ong thật. hòa 2 thứ đó uống . đảm bảo chế độ ăn hợp lý đảm bảo sẽ mau khỏi. chúc bạn sớm lành bệnh.

Nguyen Dinh Duan
Trả lời 13 năm trước

theo tôi thấy bệnh của bạn không khó chưa đâu.chỉ cần có chế độ ăn kiêng đồ:cay,chua,tanh,và cung không lên ăn đồ ngot quá và khi ăn không lên ăn lo quá và lên ăn làm nhiều bữa trong ngày lên đi ngủ sớm và để đầu óc thỏa mái kết hợp uống thuốc thì bệnh của bạn nok vấn đề

thuốc của nhà tui là thuốc đông y gia truyền vì vậy bạn yên tam khi chữa bệnh đảm bảo khỏi 100% không gây tác dụng phụ

bạn có thể liên hệ 01293866663 để dc tư ván thêm hoặc bongtron_kute_90@yahoo.com

TRẦN HOÀNG BẢO
Trả lời 13 năm trước

Dạ dày viêm là một loại bệnh tiêu hóa thường gặp mà nguyên nhân chưa rõ ràng, bệnh lý lại khá phức tạp. Triệu chứng lâm sàng đa dạng nhưng chủ yếu là khó chịu hoặc đau vùng thượng vị, đau âm ỉ, đau nhói hoặc cảm giác rát bỏng, kèm theo các triệu chứng ăn không ngon, ợ hơi, buồn nôn, nôn, mệt mỏi...

Theo y học cổ truyền, bệnh thuộc chứng Vị Quản Thống.
Nguyên nhân gây bệnh là do ăn uống không điều độ, no đói thất thường, ăn uống thức ăn sống lạnh, hoặc thời tiết lạnh, hàn tà xâm nhập vào trong, ăn nhiều thức ăn béo, ngọt sinh ra thấp nhiệt ở trong gây đau, hoặc dùng tân dược corticoid v.v…Do lao động qúa sức, no đói thất thường khiến Tỳ Vị bị tổn thương, Tỳ dương bất túc nên hàn phát sinh gây đau; hoặc do tình chí không điều: lo nghĩ hại Tỳ, uất ức hại Can, Can khí uất kết, hoành nghịch phạm vị, hoặc Tỳ không kiện vận, Vị mất hoà giáng, Hoặc do khí bị uất hóa thành Hỏa, hỏa uất làm tổn thương phần âm, dịch vị bị khô gây ra đau (đau ngày càng tăng hoặc đau liên miên) đều gây nên viêm đau dạ dày..

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

- Dạ dày là một trong những vị trí đầu tiên trong đường tiêu hóaphải xử lý thức ăn từ bữa ăn hàng ngày. Nhờ những co thắt sinh lý nhẹ nhàng và sự hòa trộn với dịch tiết trong dạ dày mà thức ăn được dễ dàng hấp thu ở ruột. Khi anh chị ăn uống không điều độ, lo âu, tress, hay dùng các thuốc kháng viêm, giảm đau (nhất là các thuốc trị đau khớp),... làm dạ dày tiết nhiều axít hơn (giống như a xít trong bình ắc-qui). Khi đó chất nhầy ở vách dạ dày không còn đủ sức để bảo vệ dạ dày, chất ít dư thừa này sẽ "ăn mòn" dần vách dạ dày. Kết quả là bạn bị khó tiêu, đầy bụng, đau thượng vị,... thậm chí bị ổ loét ở dạ dày tá tràng. Gần đây một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori cũng dã được xác nhậ n là một thủ phạm gây ra viêm loét dạ dày - tá tràng.

- Bệnh đau dạ dày có hai loại. Loại đau trong dạ dày và loại đau ở khúc ruột già tiếp giáp với cơ quan này. Yếu tố gây bệnh thường gặp nhất là chất axit dạ dày, vi khuẩn, tâm trạng lo lắng, buồn rầu của bệnh nhân.

- Đau dạ dày thường là một bệnh kinh niên. Nó cứ đau rồi khỏi, khỏi rồi đau trở lại. Với những kiến thức y khoa hiện tại, không một ai dám quả quyết rằng bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi chứng đau dạ dày hay chưa. Nếu không chữa trị sẽ dẫn đến Ung thư. Tuy nhiên, có một sản phẩm mới đó là Sản phẩm dược Moricitri sẽ giúp anh chị không cò bị đau dạ dày nữa.

Hiện nay,tại TPHCM Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM , Bình Dân , bệnh viện 115 khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.

Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục.Xin liên hệ 0916668643-anh Duy

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

- Dạ dày là một trong những vị trí đầu tiên trong đường tiêu hóaphải xử lý thức ăn từ bữa ăn hàng ngày. Nhờ những co thắt sinh lý nhẹ nhàng và sự hòa trộn với dịch tiết trong dạ dày mà thức ăn được dễ dàng hấp thu ở ruột. Khi anh chị ăn uống không điều độ, lo âu, tress, hay dùng các thuốc kháng viêm, giảm đau (nhất là các thuốc trị đau khớp),... làm dạ dày tiết nhiều axít hơn (giống như a xít trong bình ắc-qui). Khi đó chất nhầy ở vách dạ dày không còn đủ sức để bảo vệ dạ dày, chất ít dư thừa này sẽ "ăn mòn" dần vách dạ dày. Kết quả là bạn bị khó tiêu, đầy bụng, đau thượng vị,... thậm chí bị ổ loét ở dạ dày tá tràng. Gần đây một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori cũng dã được xác nhậ n là một thủ phạm gây ra viêm loét dạ dày - tá tràng.

- Bệnh đau dạ dày có hai loại. Loại đau trong dạ dày và loại đau ở khúc ruột già tiếp giáp với cơ quan này. Yếu tố gây bệnh thường gặp nhất là chất axit dạ dày, vi khuẩn, tâm trạng lo lắng, buồn rầu của bệnh nhân.

- Đau dạ dày thường là một bệnh kinh niên. Nó cứ đau rồi khỏi, khỏi rồi đau trở lại. Với những kiến thức y khoa hiện tại, không một ai dám quả quyết rằng bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi chứng đau dạ dày hay chưa. Nếu không chữa trị sẽ dẫn đến Ung thư. Tuy nhiên, có một sản phẩm mới đó là Sản phẩm dược Moricitri sẽ giúp anh chị không cò bị đau dạ dày nữa.

Hiện nay,tại TPHCM Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.

Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền.Xin liên hệ-0916668643-anh Duy

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

- Dạ dày là một trong những vị trí đầu tiên trong đường tiêu hóaphải xử lý thức ăn từ bữa ăn hàng ngày. Nhờ những co thắt sinh lý nhẹ nhàng và sự hòa trộn với dịch tiết trong dạ dày mà thức ăn được dễ dàng hấp thu ở ruột. Khi anh chị ăn uống không điều độ, lo âu, tress, hay dùng các thuốc kháng viêm, giảm đau (nhất là các thuốc trị đau khớp),... làm dạ dày tiết nhiều axít hơn (giống như a xít trong bình ắc-qui). Khi đó chất nhầy ở vách dạ dày không còn đủ sức để bảo vệ dạ dày, chất ít dư thừa này sẽ "ăn mòn" dần vách dạ dày. Kết quả là bạn bị khó tiêu, đầy bụng, đau thượng vị,... thậm chí bị ổ loét ở dạ dày tá tràng. Gần đây một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori cũng dã được xác nhậ n là một thủ phạm gây ra viêm loét dạ dày - tá tràng.

- Bệnh đau dạ dày có hai loại. Loại đau trong dạ dày và loại đau ở khúc ruột già tiếp giáp với cơ quan này. Yếu tố gây bệnh thường gặp nhất là chất axit dạ dày, vi khuẩn, tâm trạng lo lắng, buồn rầu của bệnh nhân.

- Đau dạ dày thường là một bệnh kinh niên. Nó cứ đau rồi khỏi, khỏi rồi đau trở lại. Với những kiến thức y khoa hiện tại, không một ai dám quả quyết rằng bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi chứng đau dạ dày hay chưa. Nếu không chữa trị sẽ dẫn đến Ung thư. Tuy nhiên, có một sản phẩm mới đó là Sản phẩm dược Moricitri sẽ giúp anh chị không cò bị đau dạ dày nữa.

Hiện nay,tại TPHCM Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền