Thuốc nào trị bệnh hậu môn

Cháu bị tổn thương ở hậu môn do táo bón, đã đi khám xác định không phải trĩ. Bác sĩ cho dùng thuốc bôi nhưng hơn 2 tuần không đỡ. Hiện tại cháu không dùng thuốc nữa.

Cháu cứ bị táo bón là lại tổn thương như vậy. Xin hỏi cháu có thể dùng loại thuốc nào khác? Bệnh của cháu không tăng cũng không giảm.

tri benh
Trả lời 5 năm trước

Bạn khám ở cơ sở nào thế? bạn có thể tham khảo qua phòng khám đa khoa thái hà bên mình nhé chuyên chưa về các bệnh liên quan đến hậu môn http://chuatribenhtri.com.vn