Thuốc nào trị bệnh hậu môn?

Cháu bị tổn thương ở hậu môn do táo bón, đã đi khám xác định không phải trĩ. Bác sĩ cho dùng thuốc bôi nhưng hơn 2 tuần không đỡ. Hiện tại cháu không dùng thuốc nữa. Cháu cứ bị táo bón là lại tổn thương như vậy. Xin hỏi cháu có thể dùng loại thuốc nào khác? Bệnh của cháu không tăng cũng không giảm.

Trả lời 8 năm trước
Theo mô tả thì có khả năng cháu bị nứt hậu môn. Hai triệu chứng chính của nứt hậu môn là đau hậu môn sau đi cầu và chảy máu. Cháu nên đi khám lại ở khoa hậu môn hay đi soi hậu môn trực tràng để có chẩn đoán chính xác. Bôi thuốc như cháu nói không thể giảm được triệu chứng mà có thể phải dùng thêm thuốc tăng cường thành mạch và trị táo bón nữa.
Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Triệu chứng của Bạn là Chàm kẽ hậu môn.

BẠn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về email:thu_ksh@yahoo.com.vn - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-da-benh-cham-eczenma-me-day-man-ngua/

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
Theo mô tả thì có khả năng cháu bị nứt hậu môn. Hai triệu chứng chính của nứt hậu môn là đau hậu môn sau đi cầu và chảy máu. Cháu nên đi khám lại ở khoa hậu môn hay đi soi hậu môn trực tràng để có chẩn đoán chính xác. Bôi thuốc như cháu nói không thể giảm được triệu chứng mà có thể phải dùng thêm thuốc tăng cường thành mạch và trị táo bón nữa.
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
Hậu môn bị nứt thì khó chữa lắm, phải uống thuốc chứ không bôi ngoài được đâu
Phạm Văn Tạo
Trả lời 8 năm trước
ăn khoai lang, rau muống, bưởi để đi đại tiện cho dễ bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Hoặc là ăn nhiều mít vào bạn nhé, cũng tốt cho hậu môn lắm đấy
Trả lời 8 năm trước
Mình chưa biết cụ thể bệnh hậu môn của bạn là bệnh gì nên khó tư vấn lắm
Trả lời 8 năm trước
Những tổn thương tại hậu môn của bạn rất dễ hiểu thôi bạn. Do bạn gắng sức quá cho việc đi cầu nên hậu môn bị nứt kẽ, rò hậu môn và không loại trừ khả năng bị trĩ. Để xác định chính xác nguyên nhân là gì bạn phải đi kiểm tra tại cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng khám Thiên Hòa, kiểm tra bằng nội soi hậu môn trực tràng, sau đó bác sĩ mới có căn cứ dùng thuốc nhé. Tuyệt đối không dùng thuốc tự ý để gây ảnh hưởng sức khỏe!