Ngứa hai bên đùi sát dương vật

Mình nghĩ là hiện tượng hăm háng như ở trẻ em, nhưng nó xuất hiện được hơn 1 tuần rồi, nổi lên những hột to (giống như thủy đậu), rất ngứa, da chỗ đó bị vẩy nhiều, k biết là bệnh gì, em là người kĩ tính nên vệ sinh cũng sạch sẽ, nhưng k hiểu vì sao lại có những hột đó', Xin bạn vui lòng giải đáp thắc mắc giúp mình
nguyễn bá tước
Trả lời 14 năm trước
Có phải là chỗ đó có màu da thâm hơn so với da bình thường của bạn đúng ko ? thế thì bạn bị hắc lào rùi đóa,cái này ko sao đâu 1 thời gian sau sẽ khỏi mình cũng bị ở 2 bên háng đó ( gần dv ) hi hi nhưng khỏi ùi, bạn đừng quá lo lắng nha. chúc bạn vui !