Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Điều bạn có thể chưa biết về Tiểu đường

ngoc bich03/06/2009 - 14:19

Lượt xem 671
Chúng ta đều biết, tiểu đường là bệnh gây ra tử vong đứng hàng thứ 3 đối với những người lớn tuổi ở Mỹ. Bệnh này có nhiều diễn biến phức tạp, như mù mắt, rối loạn chức năng của thận, sinh ra các chứng bệnh về tim mạch ở những mức độ khác nhau. Và bản thân tiểu đường, tự nó cũng là nguyên nhân của cái chết trong số những người Mỹ. Nếu các bạn bị tiểu đường thì tuổi thọ của các bạn rút ngắn dưới tuổi thọ trung bình so với những người không mắc phải bệnh này.

Bệnh tiểu đường có thể phòng ngừa và trị được nhờ vào Chrom và Vanadium”, theo như các số liệu của Viện Vancouver và trường đại học y Colombia-British-Colombia thì chúng ta có đủ sức thay thế cho insuline ở những người lớn tuổi bị tiểu đường. Đối với nhiều quá trình đó, cần uống một lượng Chrom tương đương với Vanadium.

Dạng thứ nhất: Các khoáng chất dưới dạng kim loại, đó là các khoáng chất được đưa vào cơ thể cơ bản dưới dạng nham thạch ( đất, đá). Chúng chỉ được cơ thể hấp thụ từ 8 đến 12%. Và khi bạn có độ tuổi từ 25 đến 40 cơ thể chỉ hấp thụ có 3 đến 5%.

Dạng thứ hai: Dạng sữa rất tệ hại khi bạn dùng nó dạng giống như dùng Calcium – lacté ( Sữa calci). Thường được chế biến trên thị trường. Giả sử , sữa calci đóng thành viên với liều lượng được ghi là mg chẳng hạn: “ Thưa bác sĩ, tôi đã uống rất nhiều calci. Tôi nghe đài phát thanh nói về chứng viêm khớp và đã uống 2000mg mỗi ngày nhưng bệnh khớp của tôi vẫn không khỏi mà ngày càng tệ hại hơn!”. Tôi hỏi lại họ : “ Nhưng bạn đã dùng cụ thể dạng calci nào? ”. Họ trả lời rằng, họ đã dùng calci dạng sữa.
Chính lỗi là tại họ, vì mỗi tablette loại đó có ghi 1000mg, nhưng thật ra chỉ có 250mg calci, còn lại là Lactose và đường trong sữa. Nếu tính ra, cơ thể bạn chỉ hấp thụ có 10% số đó, thì 10% của 250mg. Vậy nói chung, bạn chỉ dùng có 50mg/ngày thôi. Muốn nhận được số lượng calci cần thiết, bạn phải dùng thêm 59 khoáng chất nữa nhé!
Vào thập niên 60, trong ngành chăn nuôi đã áp dụng dạng gắn với các phân tử dạng hữu cơ ( Mineral ché late). Đó là các dạng mà các khoáng chất vẫn là những ion kim loại nguyên tử kết hợp với gốc acid amine, protein hoặc enzym. Dạng này cần được cơ thể hấp thụ đến 40%. Chính vì vậy mà công nghiệp thực phẩm mới lao ầm vào điều chế dạng thực phẩm ấy!

Dạng thứ ba: Dạng khoáng keo ( Mineral clloidal)
Chúng là dạng có tính hấp thụ cao nhất. Chính độ hấp thụ đó, là cái hấp dẫn chúng ta hơn cả. Dạng khoáng keo được hấp thụ được đến 98% tức mạnh hơn dạng kết hợp phân tử hữu cơ 2,5 lần và 10 lần so với dạng kim loại trong nham thạch.
Khoáng keo chỉ có thể nằm dưới dạng dung dịch và trong những phần tử rất nhỏ, 7000 lần nhỏ hơn hồng cầu ( erythocyte). Mỗi phần từ khoáng mang điện tích âm, còn màng ruột mang điện tích dương, tạo ra một trường điện- từ, trường điện- từ này thu hút các chất khoáng bao quanh nang ruột. Chính vì vậy mà độ hấp thu 98%.

Trên đây là trích dẫn một tài liệu về những nghiên cứu của Tiến sỹ y học người Mỹ, ông đã đạt giải Noben năm 1991. Trong nghiên cứu 17.501 xác chết của ông để tìm ra nguyên nhân, ông đã kết luận rằng có đến 80% nguyên nhân dẫn đến cái chết là do chúng ta bệnh, và những bệnh tật ấy đều bắt nguồn từ chế độ ăn uống của chúng ta.

Tiểu đường cũng là một trong những căn bệnh xuất phát từ chế độ dinh dưỡng. Chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa bệnh này bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý. Những bệnh nhân tiểu đường ngày nay cũng đã may mắn có thể sử dụng những sản phẩm dinh dưỡng chiết xuất dạng keo và cải thiện tối đa tình trạng bệnh này.

Bạn nào quan tâm có thể liên hệ với Ngọc Bích 0987 958 644 hoặc agelbich@gmail.com để nhận tài liệu và những tư vấn tốt nhất về cách khắc phục tình trạng bệnh lý hiện tại.

Chúc các bạn thật vui và khoẻ mạnh!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

L2 love

16/08/2010 - 16:07

Thank bạn rất nhiều về thông tin có ích !

Thank bạn rất nhiều về thông tin có ích !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn