Mua veet o dau?

minh muon mua san pham nay thi o dau ban? o vung tau co cua hang nao ban san pham nay khong?
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Chắc là chỗ Hàng Đào có bán đầy. Veet phổ biến lắm mà.[;)]
Nguyễn Thị Huyền
Trả lời 14 năm trước
Mình đang KD sản phẩm này, có cả kem và wax. Mình ở HN, nếu bạn có nhu cầu thì mình ship hàng cho.
Trần Thị Thu Hường
Trả lời 13 năm trước

Mình có bán sản phẩm wax VEET, hàng xách tay từ Châu âu nè, bán trên toàn quốc, giá rẻ hơn thị trường, chi tiết mời bạn vào web: www.veet.tk, hoặc liên hệ Ms.Hường số 0978 129 339, nick yahoo: tran_thu_huong66, email: tran_thu_huong66@yahoo.com, tận tình tư vấn cho bạn mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cách sử dụng.

www.veet.tk

http://www.vatgia.com/meomap66