Son môi màu hồng mua ở đâu ?

Mình rất thích son môi màu hồng mà cô dâu hay dùng trang điểm, ai biết chỉ mình với, cả thông tin giá cả nữa nha

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn,từ cao cấp đến bình dân, nếu bạn mua son cao cấp thì bạn có thể vào các showroom trong trung tâm thương mại giá từ 200.000vnd đến 400.000vnd,còn bạn mua son bình dân thì bạn có thể ra các cửa hàng mỹ phẩm như Xuân Thủy, Hà Xuân... giá cả từ 100.000vnd đến 200.000vnd

vu thi thuy
Trả lời 12 năm trước

Son của hãng Enesti -Hàn Quốc có nhiều màu hồng rất đẹp cho các bạn gái trẻ trung và cả những người trung tuổi,không những có vẻ đẹp tự nhiên mà còn dưỡng ẩm giúp đôi môi bạn không bị khô.hàng chính hãng,của công ty bán luôn nhé.giá chỉ 125k thôi.Bạn dùng chắc chắn sẽ giới thiệu cho nhiều người khác nữa cho mà xem.

ĐC:110-Nguyễn Tuân-Thanh Xuân-HN

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Nhà phân phối son môi Mood Matcher USA

*** Mood matcher ***

Sản phẩm chứa nhiều Aloe Vera với chất giữ ẩm Vitamin E giúp bảo vệ và tăng độ ẩm cho đôi môi của bạn trong nhiều giờ. Mood matcher cũng tương tự như Moodlip Robanda .BỀN MÀU VÀ LÊN MÀU CỰC TỰ NHIÊN VÀ MỀM MÔI

1. Vàng: màu hồng phấn nhẹ nhàng

2. Xanh lá: hồng phấn lên hồng hơi đậm so với xanh dương

3. XANH DƯƠNG NHẠT: Hồng Tự nhiên

LÊN HỒNG CÁNH SEN NHẸ HƠN MOOD LIPS BLUE ( RAT IU VÀ TỰ NHIÊN )

4. Cam: ra màu hồng cam tự nhiên cực iu và hot nhé.

5. Đỏ : Đỏ tươi tắn , thoa ít tự nhiên, thoa nhiều hoặc đánh kiểu lòng môi siêu sành điệu.. như hot girl^^

6. Hồng cánh sen có chút nhủ...

Để biết thêm thông tin liên hệ:

Miss : Phương Mai 01277 000 989 * 0905 862 989

chi tiết: http://tructiep.vn/my-pham/nha-phan-phoi-son-moi-mood-matcher-usa-cho-moi-xinh-them-xinh-1310613.htm

Nguyễn Trà
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo loại sonánh nhũ OB Power Shine, chỉ 229.000 thôi bạn nhé ^^

Link mua tại:http://siki.vn/public/s369.html

Nguyễn Thị Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo trên site mình có nhiều nhãn hiệu son từ Mỹ bạn nhé :)