Có giao sản phẩm thời trang cao cấp Bolzano tận nhà không?

Có giao sản phẩm thời trang cao cấp Bolzano tận nhà không? Tôi muốn mua 3 áo kiểu chất liệu cotton silk và 2 cái chất liệu silk thun mới nhất. Vui lòng hướng dẫn tôi mua hàng online. Cám ơn.
Nguyen Ngoc Nhan
Trả lời 15 năm trước
Ban co the dat hang tai dia chi: http://www.bolzano.com.vn, hoac cac cua hang o TP.HCM, Ha Noi,... 08.9713802
Nguyen Ngoc Nhan
Trả lời 15 năm trước
Muon bit j, chi can vao Google hoac Yahoo search la ra lìn à. Vi zu, ban mún mua thoi trang Bolzano, thi go no vao, roi enter, zay thoi.
Shop thời trang Gia Đình (Sago fashion - Sagovina Group)
Trả lời 15 năm trước
Bạn vui long cung cấp địa chỉ và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ giao hàng.
khanh
Trả lời 15 năm trước
"Có tiền mua tiên cũng được", huống gì chuyện giao hàng tận nhà thời buổi này ! [:D] Nếu cần, bạn gọi tôi đi, tôi giao ngay dù bất cứ nơi đâu, tất nhiên chi phí vận chuyển bạn chịu, còn tôi chỉ kiếm... chút lời thôi [:-P] Ah, tôi từng mua giầy qua mạng của Vatgia.com và thời trang với website: www.bolzano.com.vn. Bạn thử xem, tôi nhớ là được họ gói quà tặng và giao hàng tận nhà miễn phí đó.[):D(]