Mua quần áo Bolzano ở đâu?

Mình có nghe nói đến thương hiệu cảu hãng thời trang Bolzano, mình đang ở quận 3 có ai biết cửa hàng Bolzano nào ở quận 3 không, chỉ giúp mình với, giá cả hãng này ra sao. Cảm ơn nhìu nhìu [:)]
Trả lời 15 năm trước
Ở quận 3 bạn có thể mua tại địa chỉ 573 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3 ĐT: (84.8) 8332780. Bạn có thể gọi điện để tham khảo giá cả trước.
Trả lời 15 năm trước
Thế mạnh của thời trang Bolzano không chỉ ở nguyên liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các các vương quốc thời trang nổi tiếng thế giới, mà còn ở các kiểu thiết kế mới lạ, phù hợp với xu hướng, thị hiếu thời trang trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đặc trưng đáng chú ý đối với thời trang cao cấp Bolzano còn ở tính độc quyền sản phẩm dành cho người mặc. Vì với mỗi mẫu thiết kế mới, Bolzano chỉ tung ra thị trường với số lượng khá ít, chia đều mỗi size và phân bổ sản phẩm cho hệ thống phân phối tại các thành phố lớn trong cả nước. Hệ thống cửa hàng Bolzano tại TP HCM và Hà Nội: - 573 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, TP HCM. ĐT: 08 8332780 - 138 Cao Thắng, phường 11, quận 10, TP HCM. ĐT: 08 9292378 - 247 Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: 08 9956276 - Shop 121 - Siêu Thị Maximark Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM. ĐT: 08 2459733 - Shop Số 59 - Tầng 2, Vincom City Tower, Hà Nội. ĐT: 04 2200260 - Shop 2.01B - Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. ĐT: 04 9365690 - 52 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 2126481