Nguồn hàng nam, nơi nhận gia công tìm ở đâu?

Tình hình mặt hàng mình đang may và bỏ shop chủ yếu là áo khoác nỉ
Cần tìm thêm nguồn quần jean ,áo thun ,áo sơmi ,áo khoác nữa nhé ,ai có hoặc biết vui lòng pm

Lứa tuổi mình bán từ 15-27t nha ,đa số là teen nhưng đừng màu mè quá

Cũng tìm nơi nhận gia công áo khoác lun ( Cắt + may lun , hoặc kiêm cả vải càng tốt ) .

Áo khoác đa số là áo nỉ ( các kiểu của teen giờ hay mặc ) ..Hoặc hộ gia đình , xưởng may nào làm áo dù ,nỉ ,da cũng đc
Trung bình 1 tuần đặt từ 100-200c thôi

Bác nào bít hoặc nhận thì call hoặc sms mình nhé

0914181489 hoa
yahu : oreonfz

Thank mọi người
Hoàng Dương
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn ở TP.HCM thì hãy ghé qua côngty mình trên đường Phan Huy Ích

Công ty CP Nam Việt

L17/6A Phan Huy Ích - P14 - Q.Gò Vấp

Hay SĐT: 0977.739.019 gặp Dương để dc hướng dẫn

côngty mình chuyên sản xuất quần jean