Nơi làm áo lớp ở đâu ?

Nhóm mình muốn đặt làm áo lớp giá rẻ, chất lượng, giao hàng đúng hẹn, nhận làm gấp 1 ngày hoặc 2 ngày thì ở đâu ?

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 12 năm trước

Cái này bạn lên google gõ chữ áo lớp có dấu hoặc không dấu, sau đó click vào đường link của vật giá là chắc chắn có công ty hiện ra cho bạn liên hệ. Chúc bạn mau chóng tìm được nơi làm áo nhé

Định
Trả lời 12 năm trước

FASHION_LD là nhà sản xuất áo thun, đồng phục

hiện đã và đang sản xuất số lượng lớn/ nhỏ các loại đồng phục

cho các công ty, sự kiện, lễhội, quánăn...NHÓM / LỚP trong cả nước.

Địa chỉ: 28A/13 Dương Bá Trạc, P2, Q8, TP.HCM

Điện thoại: 0938.45.75.78 - 0909.96.72.81

Mail: thoitrangld@yahoo.com.vn

Web: www.fashionld.com

Giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, hình in lâu phai, giao hàng đúng hẹn, uy tín hàng đầu

Có thể làm gấp với thời gian nhanh nhất

Các sản phẩm:

- ÁO NHÓM / ÁO LỚP/ TẬP THỂ

- ÁO KHOÁC

- Áo thun in

-Áo thuncông ty

- Áo sự kiện, quảng cáo

- Đồng phục nhà hàng, khách sạn

- Áo thun nhà máy, xí nghiệp

- Áo quán ăn, quán nước

- Đồng phục thể thao

- .....

Giao dịch trên cả nước

Chúc mọi người một ngày vui vẻ và thành công.

Jannet Do
Trả lời 12 năm trước

“ Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỷ niệm

Kỷ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mại tiếng thầy cô

Bạn bè mến thương ơi sẽ còn nhớ mãi những lúc giận hờn

Để rồi mãi chia xa lòng chợt dâng niềm thiết tha

Nhớ bạn bè, nhớ mái trường xưa ....”

Mong ước kỷ niệm xưa

... Như lời bài hát là lời chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn.

Vài tháng nữa mùa hoa phượng lại đến, lá vàng sẽ rơi đầy sân, các bạn học sinh sẽ tất bật bước vào kỳ thi tốt nghiệp.

Ôi! Tuổi học trò thật vui, bao kỷ niệm ngọt ngào bên bạn bè, bên thầy cô. Còn đó biết bao yêu thương chất chứa, bao nhiêu lời chưa nói, bao nhiêu ký ức chưa vội lắp đấy. Vương vấn đâu đấy nụ cười của những niềm vui...

Bạn muốn thể hiện tình đoàn kết đồng đội?

Bạn muốn thể hiện tình yêu thương?

Bạn muốn có kỷ niệm khó phai?

Bạn muốn có món quà thật ý nghĩa dành cho gia đình lớp mình?

AL2

Có rất nhiều cách để lưu lại kỉ niệm thời cuối cấp: cũ mèm nhưng vẫn ưa xài có lẽ là lưu bút (nhưng thật ra nó đã được số hóa lên rất nhiều so với những cuốn sách xa xưa), bắt kịp công nghệ hơn là các website, facebook, blog tập thể… và không thể thiếu là những chiếc áo đồng phục “made by chúng ta” từ khâu thiết kế mẫu mã, đến biểu tượng và slogan ngộ nghĩnh mà đôi khi “chỉ chúng ta mới hiểu”.

Aolop3 (aothun.vn)

Chúng ta hãy cùng nhau viết nên những trải nghiệm, những khoảnh khoắc đáng yêu tuổi học trò bằng việc dành tặng một món quá thật ý nghĩa cho bạn bè chúng ta.

AL2

Chỉ cần đưa ra ý tưởng của bạn, việc còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm.

- Đội ngũ thiết kế trẻ đầy sáng tạo sẽ giúp bạn thể hiện ý tưởng của mình. Với chi phí thiết kế hoàn toàn Free.

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn lựa được chất liệu vải tốt phù hợp với ý tưởng của bạn.

- Cam kết về chất lượng sản phẩm và cam kết và mẫu mã.

- Thời gian giao hàng: 3-7 ngày

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0903.029.337 Ms Ngân –

Online Sales Executive

Yahoo: jannet_kim912

Skype: jannet.kim912

Địa chỉ: 52-54 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Website: www.aothun.vn

Aothun.vn là thương hiệu được sáng lập bởi những người Việt trẻ nhiều sáng tạo, với khát vọng xây dựng thương hiệu áo thun đồng phục chất lượng cao made by Vietnam. Chúng tôi đang từng bước xây dựng nền tảng các chuỗi giá trị mới về chiếc áo thun thời trang, để các thương hiệu áo thun dành cho giới trẻ được hình thành và phát triển tốt hơn trên nền tảng các chuỗi giá trị này.

Một số dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp:

Áo thun đồng phục cao cấp

Bạn đang thuộc về một tập thể công ty, một nhóm đồng nghiệp, một hội nhóm xã hội cùng sở thích hay các thành viên thân yêu trong gia đình... Và bạn đang muốn cùng họ chia sẻ các cung bậc cảm xúc khi đứng chung một hàng ngũ, một màu cờ sắc áo. Đội ngũ Aothun.vn sẽ tư vấn, thiết kế và sản xuất cho bạn những mẫu áo thun đồng phục mang đậm tính thời trang nhất.
Áo thun tự thiết kế

Đỉnh cao của thời trang áo thun may sẵn là thời trang áo thun cá nhân hóa. Bạn được tự do thể hiện cá tính, sự khác biệt của mình theo cách của bạn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế gợi ý cũng như công cụ thiết kế trực tuyến sẽ giúp bạn tự sáng tạo cho mình những mẫu áo thun khác biệt, mang dấu ấn cá nhân.

Áo thun thời trang bộ sưu tập

Một thương hiệu thời trang giúp thể hiện phong cách trẻ trung, năng động của các bạn ở độ tuổi từ 18 đến 25. Các bạn có thể tìm thấy cho mình những phong cách phù hợp cho các hoạt động đi học, đi làm, dạo phố hay tham gia các hoạt động xã hội.

Tại Aothun.vn chúng tôi đề cao việc gia tăng tối đa giá trị cho khách hàng từng cá nhân luôn ý thức trách nhiệm cao nhất để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Chúng tôi tự hào được phục vụ cho các đối tác: Dulux, Bayer, Isuzu, VinaGame, Becamex, Vietnam Airlines, Intel, Honda, Petro Vietnam, Standard Chartered…

(Nguồn aothun.vn)

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Nhóm mình từng đặt may áo ở Aothun.vn nè! Chất lượng áo, kỹ thuật in cũng ok lắm. Liên hệ thử đi bạn!

nguyễn đăng sơn
Trả lời 11 năm trước

chú tự đặt tự in tự giao hàng , giao tiền cho chú luôn đi .

Ngô Thị Tuyết Ngoc
Trả lời 11 năm trước

Dear Bạn!

Mình tên là Ngọc là nhân viên kinh doanh tại Công ty TNHH SX DV Minh Tùng

Được biết bạn có nhu cầu may đồng phục cho lớp. Vì vậy mình muốn có cơ hội hợp tác với bạn.

Bạn có thể vào trang web: www.minhtungvina.com để có thể biết thêm nhiều thông tin.

Nếu có gì thắc mắc thì liên lạc với mình theo đại chỉ mail: ngothituyetngoc904@gmail.com
SĐT: 0923.759.520
Rất vui được hợp tác với bạn
Thanks.
SMSGroup
Trả lời 9 năm trước

Làm áo lớp các bạn có thể liên hệ với cty Thế giới Đồng Phục SMSGroup. Bên mình làm toàn quốc nhé.