Nơi làm đồng phục công ty, áo quảng cáo, áo sự kiện ở đâu ?

Công ty mình muốn đặt số lượng lớn đồng phục công ty, áo quảng cáo....giá rẻ chất lượng......và có hóa đơn VAT...công ty nào làm được thì liên hệ nhé

nghi
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử ghé sho MP nha

19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, q7, hcm

dt: 0983126620

Định
Trả lời 13 năm trước

FASHION_LD là nhà sản xuất áo thun, đồng phục

hiện đã và đang sản xuất số lượng lớn/ nhỏ các loại đồng phục

cho các công ty, sự kiện, lễhội, quánăn...NHÓM / LỚP trong cả nước.

Địa chỉ: 28A/13 Dương Bá Trạc, P2, Q8, TP.HCM

Điện thoại: 0938.45.75.78 - 0909.96.72.81

Mail: vuongtrungdinh2000@gmail.com

Web: www.fashionld.com

Giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, hình in lâu phai, giao hàng đúng hẹn, uy tín hàng đầu

Có thể làm gấp với thời gian nhanh nhất: 3ngay, 2 ngay, 1 ngày

Các sản phẩm:

- ÁO NHÓM / ÁO LỚP/ TẬP THỂ

- Áo thun in

-Áo thuncông ty

- Áo sự kiện, quảng cáo

- Đồng phục nhà hàng, khách sạn

- Áo thun nhà máy, xí nghiệp

- Áo quán ăn, quán nước

- Đồng phục thể thao

- .....

Giao dịch trên cả nước

Chúc mọi người một ngày vui vẻ và thành công.

Trần Yến Nhi
Trả lời 12 năm trước

Công ty DANASPORT Chuyên May đồng phục các loại ,quà tặng khuyến mãi ,quà tặng quảng cáo ,sản phẩm chất lượng ,giá cả cạnh tranh ,giao hàng đúng thời hạn.. Sản phẩm công ty chúng tôi gồm :
• Đồng phục học sinh
• Đồng phục công sở
• Đồng phục bệnh viện
• Đồng phục nhà hàng khách sạn
• Đồng phục nhà máy xí nghiệp
• Đồng phục lớp nhóm,bảo hộ lao động
• Áo thun ,áo gió ,áo phông,áo mưa ,mũ ,nón ,balo,túi xách
• Và tất cả các loại đồng phục thuộc nhiều ngành nghề khác.

- Nhận in áo theo yêu cầu khách hàng.

Đặc biệt nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại áo thun giá rẻ và cao cấp.

Hàng may chất lượng, uy tín, thiết kế chuyên nghiệp với những mẫu mã cực kỳ ấn tượng, chất lượng vải đảm bảo, giá cả phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MAY IN ĐỒNG PHỤC DANA SPORT

VPGD: Lô 37 Triệu Nữ Vương (nối dài) – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

(Đối diện khán đài A sân vân động Chi Lăng)

Tel: 0511.2226569– Hotline: 0905.362807 ( Mr. Nghiêm) – 01222.440.153 ( Nhi)

Website: http://danasport.come.vn * Email: danasport2008@gmail.com

Liên hệ online Email: dinomaildn@yahoo.com

Trần Yến Nhi
Trả lời 12 năm trước

Công ty DANASPORT Chuyên May đồng phục các loại ,quà tặng khuyến mãi ,quà tặng quảng cáo ,sản phẩm chất lượng ,giá cả cạnh tranh ,giao hàng đúng thời hạn.. Sản phẩm công ty chúng tôi gồm :
• Đồng phục học sinh
• Đồng phục công sở
• Đồng phục bệnh viện
• Đồng phục nhà hàng khách sạn
• Đồng phục nhà máy xí nghiệp
• Đồng phục lớp nhóm,bảo hộ lao động
• Áo thun ,áo gió ,áo phông,áo mưa ,mũ ,nón ,balo,túi xách
• Và tất cả các loại đồng phục thuộc nhiều ngành nghề khác.

- Nhận in áo theo yêu cầu khách hàng.

Đặc biệt nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại áo thun giá rẻ và cao cấp.

Hàng may chất lượng, uy tín, thiết kế chuyên nghiệp với những mẫu mã cực kỳ ấn tượng, chất lượng vải đảm bảo, giá cả phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MAY IN ĐỒNG PHỤC DANA SPORT

VPGD: Lô 37 Triệu Nữ Vương (nối dài) – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

(Đối diện khán đài A sân vân động Chi Lăng)

Tel: 0511.2226569– Hotline: 01222.440.153 ( Nhi)

Website: http://danasport.come.vn * Email: danasport2008@gmail.com

Liên hệ online Email: dinomaildn@yahoo.com

Áo Đồng Phục
Trả lời 12 năm trước

Azlogo - May, gia công, in và thêu áo đồng phục công ty

Nhận được nhiều gợi ý và mong muốn của khách hàng và cũng sau sự phục vụ thành công của những khách hàng này, Azlogo xin giới thiệu dịch vụ may, gia công in, thêu áo đồng phục công ty, đồng phục nhóm, CLB ...

Việc có một chiếc áo đồng phục để phát tặng khách hàng mang bản sắc nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp luôn là điều mà các doanh nghiệp mong muốn, để thông qua đó nâng cao hình ảnh thương hiệu và cũng là niềm tự hào của mỗi khách hàng khi được sở hữu những chiếc áo đồng phục của một thương hiệu uy tín.

Với Lacote hay đến chất liệu vải 100% Cotton của chúng tôi đều là hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Những mẫu áo là sản phẩmcủa những công nhân Việt Nam, và cũng nhằm phát huy tinh thần của người Việt Nam là Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Azlogo rất hân hạnh là đối tác tin cậy không chỉ trong lĩnh vực sáng tạo mà còn là đối tác tin cậy trong lĩnh vực thời trang đồng phục này.

Mọi thông tin yêu cầu xin liên hệ
Bùi Thị Dung
/ dungbui@voikoi.com
Công ty TNHH Truyền thông A.I.O
Đ/c: Số 1, ngõ 41, Đông Tác, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 04 6293 6517 / Fax: 04 6293 6517
Website: www.voikoi.com

pham ngoc anh
Trả lời 12 năm trước

nếu ở hà nội, tại sao bạn không liên hệ với TUẤN TÚ nhỉ ,đây chính là nhà sản xuất có chuyên môn và khinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trên .TUẤN TÚ luôn cung cấp những sản phấm chất lương với giá tốt nhất,và luôn tự hào là nhà cung cấp đồng phục lâu năm cho nhiều tập đoàn và cong ty lớn. phương châm của TUẤN TÚ là nói thật làm thật mời bạn liên hệ .TUẤN TÚ 14 sơn tây ba đình hà nội , ĐT; 0913381164

Công ty TNHH Hoàng Gia
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH May Kiên Cường chuyên thiết kế may măc, in ấn, thiêu hình ảnh logo, thương hiệu công ty trên mọi chất liệu. Công ty chúng tôi chuyên may các loại đồng phục cụ thể sau:

+ Đồng phục văn phòng

+ Đồng phục học sinh, sinh viên

+ Đồng phục nhóm, tập thể

+ May đo thiết kế thời trang nam nữ

+ Đồng phục áo bảo hộ cho các công ty, xí nghiệp

+ Thiết kế áo phông, áo đôi, áo thời trang mùa hè.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và luôn luôn sáng tạo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng với bộ đồng phục của mình.

Để được bộ đồng phục như ý bạn còn ngần ngại gì nữa hay liên lạc với chúng tôi để được hổ chợ tốt nhất.

Găp Mr Dung (Phòng Kinh Doanh)

Điện thoại: (04) 62781467 or 098.345.8383

Xưởng sản xuất số 1: Số nhà 77 ngõ 283 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Xưởng sản xuất số 2: 260 Đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Yahoo: dungngochoang081@yahoo.com

Email: dungngochoang@gmail.com

Website: http://www.dongphuckiencuong.com

Nguyễn Hồng Phúc
Trả lời 11 năm trước

bạn hãy gọi cho mình nhé.mình hứa sẽ đảm bảo đầy đủ những têu chí bạn đưa ra: 0943 379 513

Hoàng Văn Hà check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo mua ở đây nhé:

HỆ THỐNG PIZU SHOP

Cơ sở 1 MƯƠNG 14: 55 Phùng Khoang (01662.096.678)

Cở sở 2 SEOUL'S SECRET: 83 Thợ Nhuộm (090.999.7369)

Yahoo: h_phuonghao

(Shop mở cửa: 8h00 ---> 22h30)

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

lh tại xưởng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí bạn. lh hải 0983833909