Có phải Blackberry 9530 bị đầy bộ nhớ không ?

Chào các bác! Cho e hỏi : Nó không lưu những cuộc gọi nhỡ lại.Phải chăng bộ nhớ bị đầy.Bác nào biết khắc phục nó không.Giúp e với..
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không phải do bộ nhớ bị đầy đâu.Bạn vào Options/Security Options/Security wipe đánh dấu tích vào tất cả (nếu có gì trong thẻ nhớ thì copy ra máy tính),sau đó gõ Blackberry vào ô trống bấm wipe là xong.Storm của bạn sẽ trở lại tình trạng như mới xuất xưởng.Nếu vẫn ko hết bệnh thì phải học cách up ROM(cài lại hệ điều hành cho máy).Chúc bạn thành công.