Sao Blackberry 9530 không vô được web ?

Không hiểu sao mình dùng nhiều cách mà các bạn chỉ nhưng con 9530 của mình ko vô dc web, có vô thì vô dc trang google.com ah. mình duyêt bằng Browre. có cài service book. a e giúp đỡ mình nha. thank nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại thông số cài đặt mạng trước, kiểm tra xem sim của mình đã được kích hoạt GPRS chưa(Cái này rất quan trọng). Trong phần Manager Connection hay để là 2G thôi, nếu dùng 3G bạn phải đăng ký gói cước trước khi sử dụng. Nếu ko vào được hãy thử lại bằng sim khuyến mại xem (thường sim cỏ đã được kích hoạt GPRS hết rồi) nếu vào được thì sim của bạn có vấn đề rồi.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nói chung là vào được hết...nhưng chưa có SB chuẩn nào cho bb 9530 chạy được ổn định và nhanh cả .