Hướng dẫn cài games java cho Samsung

Bạn khó khăn khi cài thêm mấy cái ứng dụng JAVA cho DTDĐ Samsung. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn JAVA cho SAMSUNG qua USB, D500/D600/D900 …. [b]I - Đầu tiên bạn cần 2 soft sau:[/b] Softick PPP 2.34 ( [blue]http://www.fptmobile.com.vn/Download.aspx?Folder=Upload/Documents&FileName=Java%20Uploader.zip [/blue]) Java Uploader ( [blue]http://www.fptmobile.com.vn/Download.aspx?Folder=Upload/Documents&FileName=SoftickPPP221-en.zip [/blue]) Bước Chuẩn bị: Trong phone, vào Applications -> Java World -> Options, chuyển đến network settings và thiết lập như sau: APN: Internet Username: <leave blank> Password: <leave blank> Proxy: OFF Lưu lại. Tiếp theo: 1.Sau khi tải về và cài đặt Softick PPP, khởi động nó. Trong phần configure USB sharing mode, chọn như trong hình dưới: 2. Chương trình này là dành cho các máy PALM nên khi sử dụng có thể bạn sẽ nhận được những thông báo lỗi kiểu như: Đừng bận tâm, cứ ignore là được. 3. Khoang chạy Softick. tùy vào cách thức bạn kết nối (qua USB/bluetooth/hồng ngoại) mà tiến hành những bước tiếp theo. [b]II - Cài Java thông qua USB[/b] 1. Nối cáp USB 2. Chạy chương trình Samsung’s PC Studio PIM & File Manager để thử xem máy có thật sự kết nối chưa. Nếu phone vẫn chưa kết nối được với PC, thì hãy thử bật tắt phone vài lần. Một khi đã kết nối được thì hãy exit Samsung’s PC Studio để tránh những lỗi không mong muốn 3. Bật Serial Java Download của phone bằng cách bấm #*536963# Chạy Softick PPP (khoan activate) 4. Chuyển đến ‘Settings->Bluetooth/Serial‘ để xem thử có 1 kết nối kiểu như \Device\ss_mdm0 hay không? (cổng COM thì có thể thay đổi tùy vào PC). Nếu có connection này thì đánh dấu chọn, nếu kg thì hãy quay lại bước 1. Bạn có thể xem các thiết lập về cổng COM trên PC bằng cách vào device manager->modems->Samsung Mobile USB modem 5. Kích hoạt PPP 6. Sau khi kích hoạt softick PPP có thể bạn lại tiếp tục nhận thông báo lỗi như sau: Cứ ignore 6. Mở menu java serial bằng cách bấm #*5737425#, chọn PPP UP rồi chọn tiếp USB 7.Chạy chương trình uploader và chọn add 1 file Jad 8. bây giờ tại menu java Serial chọn Serial Download Chương trình Java lúc này đã được cài vào máy. Cài xong hãy bấm #*536961# để tránh rắc rối với WAP. Nếu phone thông báo lỗi, hãy tiến hành cài lại như trên. Chúc các bạn thành công.
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Hy vọng tài liệu có ích [:D]
Trả lời 15 năm trước
ko can phuc tap the dau ban ak .chi can coppy java gom ca duoi jar va jad vao muc other cua the nho .sau do bat ung dung java len bang cac ma lenh .sau do vao phan duoi jad la choi dc thui .mot so ma lenh cua cac dong may :j600,u600,m620:*#9998*4678255# d500:#*573425# d0:#*5737425# e250: *#52828378#
khanhdt
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho mình hỏi cái này có cài dược cho thằng t929 ko vậy .
Duong Hien Lam
Trả lời 14 năm trước
x5181 : say >>> ko can phuc tap the dau ban ak .chi can coppy java gom ca duoi jar va jad vao muc other cua the nho .sau do bat ung dung java len bang cac ma lenh .sau do vao phan duoi jad la choi dc thui .mot so ma lenh cua cac dong may :j600,u600,m620:*#9998*4678255# d500:#*573425# d0:#*5737425# e250: *#52828378# >>>Bạn ơi ! mình xài cai sgh-m620>> *#9998*4678255# làm như bạn ( nó hiện chữ [blue][b]Bật[/b][/blue] >> mình nghĩ là nó đã bật java) nhưng sau ko chơi được game, nó báo lỗi là :[b] [blue]Lỗi java. Ngoại trừ IO[/blue][/b] vậy , có gì liên hệ wa yhoo: hl_hl_vt hoặc email dùm mình nha : hl_hl_vt@yahoo.com
Nguyen hue
Trả lời 13 năm trước

mấy bạn ơi xem hộ mình xem máy SHGZ 510 có cài được game java không??? Mình muốn chơi loạn 12 sứ quân mà không biết làm thế nào? came ơn nhé