Làm thế nào để chuyển nhạc từ trong máy tính vào 5610?

Trả lời 15 năm trước
Có 2 cách phổ biến hiện nay thường được sử dụng: Thứ 1: Bạn có thể tự làm, đó là dùng dây cable có sẵn trong box của 5610 nối với máy tính. Coi N5610 như một USB và chuyển dữ liệu ca nhạc, phim,.. như bình thường Thứ 2: Nếu bạn bị mất dây cable thì có thể rút thẻ nhớ trong máy ra, thông qua đầu đọc thẻ nhớ, cắm thẻ nhớ vào máy tính và chuyển dữ liệu ra. Ngoài ra còn có các cách khác như: sử dụng cổng hồng ngoại, bluetooth,.. tuy nhiên các cách này chuyển dữ liệu rất lâu và dễ lỗi. Nếu bạn thấy cảm thấy khó khăn trong việc cài nhạc vào máy có thể nhờ nhân viên kỹ thuật của vatgia.com thực hiện giúp (trong trường hợp bạn mua máy của vatgia), sẽ đơn giản hơn rất nhiều! Chúc bạn thành công!
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
rất đơn giản . bạn có thể cop trực tiếp qua thẻ nhớ hoặc qua cổng USB của máy . nếu bạn có laptop va laptop của bạn có bluetooth thi bạn cũng có thể bắn qua đó cũng được
vu huy thanh
Trả lời 15 năm trước
bạn cám dây usb vào và chuyển vào thôi. không thi bạn lấy thẻ nhớ ra và mượ máy ai đó mà làm , [:-P]