Làm cách nào thêm lời bài hát cho trình nghe nhạc của X6?

Vài bữa trước mình có cập nhật trình nghe nhạc cho X6. Sau đó khi nghe nhạc thì một vài bài có hiện lời bài hát khi đang phát. Cho mình hỏi làm sao để thêm lời cho những bài hát chưa có sẵn lời. Mọi người chỉ giúp nha, mình xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng phần mềm tag&rename của pc rôì copy lời bài hát vào phần lyrics của bài hát là dc. Tiếc là trình nghe nhạc của nokia chỉ hiện lời bài hát ko chứ ko chạy chữ kiểu hát karaoke dc như ttpod