Làm thế nào để khi nghe nhạc máy tự chuyển bài hát tiếp theo

Trả lời 15 năm trước
vào trong seting chon muc repeat trong đó có repeat one, repeat all, nomal. do bạn chọn repeat one nên nó chỉ chạy 1 bài, bạn muốn chạy chuyện bài bìn thuòng thì chọn nomal là được. còn không được thì mang máy đi cài lại phần mềm thôi...[):D(] chuc bạn thành công
Bienkd Tran
Trả lời 7 năm trước

cách làm bài hát tự chuyển

Trang Nguyen
Trả lời 5 năm trước

bạn vào ch play -> bấm cập nhật lại zing mp3 là được bạn hi

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

bạn nghe nhạc trên youtobe hay nghe trên zing? Nếu nghe trên youto thì ấn vào chỗ để tự động phát. Còn nghe trên các phần mền nghe nhạc như zing thì nó sẽ tự chuyenr giúp b

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

thì bạn ấn vào cài đặt chế độ chuyển bài hát là được mà

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

cho em hỏi làm thế nào để cho bài hát vào mục yêu thích ạ?

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước
Có cái ký hiệu hình trái tim ở mỗi lần phát nhạc đó, b chỉ cần ấn vào đó là bài hát đã đc tự động thêm vào mục yêu thích rồi
Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn nút chuyển bài hát là được, hoặc chọn chế độ phát ngẫu nhiên, máy sẽ tự chuyển bài.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Bạn ấn nút vòng trong trong bài hát là được

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn nút chuyển bài ngẫu nhiên ấy, như nút này là nó sẽ tự chuyển bài hát khác nhé

Sài Văn Hải
Trả lời 3 năm trước
ở phần mềm nghe nhạc nào cũng nút này mà
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bình thường nó đã phát bài tiếp theo rồi ấy. có thêm 2 chế độ cho bạn chọn là phát bài ngẫu nhiên. đang từ bài đầu nhảy xuống bài cuối luôn hoặc phát bài lần lượt, có lặp lại. nghĩa là hết bài cuối cùng thì nó tự động phát sang bài đầu tiên, theo vòng lặp tròn ấy