Cách format điện thoại Nokia N95 ?

Tôi đang dùng Nokia N95 8G. Tôi muốn fotmat lại máy bằng lệnh *#7370#, nhưng khi xác nhận mã bảo vệ 12345 thì máy lại báo là mã số sai và sẽ mở khóa sau 5 phút . Nhưng khi chờ đến 5 phút cũng chẳng thấy gì thay đổi, thực hiện lại vẫn gặp thông báo trên. Xin hướng dẫn cách thực hiện.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có thể mật khẩu mặc định của máy đã bị thay đổi, nếu cho đến lúc này bạn vẫn không thể mở được máy thì bạn nên mang ra trung tâm chăm sóc khách hàng Nokia Care để được hỗ trợ.

pham duy nhat
Trả lời 12 năm trước

neu nhu the la mat khau da bi doi roi ban ak. hay chay lai phan mem hoac vao phan lap dat. quan ly ung dung de xoa nhung phan can xoa

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

bạn nên ra tiệm chạy lại phần mềm đi

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

nên đem ra tiệm chạy lại phần mềm đi bạn