Tầm 4 triệu nên mua điện thoại nào?

Tôi muốn mua một chiếc điện thoại với giá 4 triệu đồng. Xin tư vấn loại nào nhiều ứng dụng tốt, có thể cài Lạc Việt, kết nối Wi-Fi.

Xin cho mình ý kiến.

Cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nếu bạn là con gái thì mua galaxy 5 i5503 nhé (ưu điểm cảm ứng điện dung mượt) giá tầm 3.4-3.9triệu nếu bạn là con trai thì nên mua con LG GT540 (giá tầm 3.8triệu ở pico)

ưu điểm :màn hình lớn hơn i5503 chút và đã có rom 2.3.2,

nhược điểm là cảm ứng điện trở nhưng cũng rất mượt.

Chúc bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn chỉ muốn mua điện thoại cài lacviet và wifi thì có thể xem con LG Incite CT810 giá tầm 2.5tr Thân!

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx