Nên mua nokia 5530 hay c5-03?

Mình thích điện thoai chụp ảnh đẹp nghe nhạc hay vậy theo các pro nên chọn con nào trong hai con này? àk tiện thể cho hỏi luôn giá bán của nokia c6 hiện tại là bao nhiêu?
Trọng An
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên sắm con Nc5-03 đi.5530 cũ ui, hàng sản xuất sau sẽ k tốt bằng đời đầu. Vả lại c5-03 đầy đủ các chức năng cần thiết GPS.WIFI,3G....Xem Video WMV châts lượng.Chúc bạn có lựa chọn hợp lý

Ms Liên
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang chọn một trong hai con này. Ai dùng rồi cho ý kiến với?

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Nokia 5530 đi bạn

Trường Hải
Trả lời 13 năm trước

Nên mua c5-03 nếu bạn muốn tốt cho công việc như web, game

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Mỗi con có ưu điểm riêng, nếu bác thích chức năng gì thì chọn con nào có ưu điểm về chức năng đó mà chọn. Tuy nhiên thông thường con nào ra sau đều có ưu thế hơn.

Nếu bạn muốn nghe nhạc thì chon 5530xm còn chụp ảnh và 3G luôn cả wifi thì bạn chọn c5-03

Nhưng theo mình bạn nên chọn C5-03 đầy đủ chức năng và kiểu dáng đẹp hơn ngoài ra hệ điều hành của nokia và phần mềm ổn định và dẽ sử dụng hơn !

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Muốn xài đt android tốt thì phải xài đt tầm 7tr trở lên , còn dưới tầm này thì toàn là đồ trung cấp thui , thiếu thốn tùm lum, giới hạn nhìu mặt, xài android cũng vậy.

Game với ứng dụng của 5230 chơi đc trên c5-03 vì cùng chung 1 thế hệ hiệu điều hành là s60v5 (s^1)

Nokia C5-03 được cái chụp hình 5 mp , wifi,3g-10.2 mpbs. C5-03 là đỉnh nhất , mình thích nhất cái nút bấm khóa phím của c5-03 , còn mấy loại cảm ứng khác của nó- kìa toàn xài cần gạt, dễ gãy z mau lờn lắm.

Nếu bạn chỉ thích NOKIA thì C5-03 là OK với tầm giá đó.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Nếu ko dùng 3G thì chọn 5530XM hay illuvial, không phải mình đang dùng "em nó" mà khen hay đâu, kiểu rất nữ tính (illuvial), nghe nhạc với 2 loa stereo âm thanh nổi, 3.2M với đèn flash quadcore kha khá, C5-03 đâu có đèn flash chứ.

Còn nữa 2 máy đều không dùng ống kính callzell (hình như sai chính tả), màn hình tuy nhỏ hơn C5-03 nhưng bù lại cho hình ảnh rất sắc nét và mịn, tuy là cảm ứng điện trở nhưng khá nhạy, mặc dù symbian đang rớt nhưng ứng dụng cho s60v5 đâu có ít, có rất nhiều soft hay nếu bạn chịu khó vọc, bạn ko cần hack máy, chỉ cần đăng kí cer & key là có thể vọc máy.

Chúc bạn mua được máy ưng ý ....

Phạm Ngọc Nam
Trả lời 11 năm trước

Chọn C5-03 đi bạn, 5230 ra lâu rồi, hư hỏng gì tìm linh kiện cũng khó, có gì ủng hộ mình với nha