Thắc mắc về vấn đề với camera của Nokia N900 ?

Hok biết các bác có bị trường hợp giống em không. cái camera của em mỗi lần quay video thì lại bị giựt khung hình và đứng hình. cái này bị từ lúc em mới mua máy lận. em tưởng đó chỉ là nhất thời thôi. nhưng không ngờ nó bị đến bây giờ luôn. quay video mà cứ bị giựt giựt như vậy thì nản chết đi được. mất cả tự tin với mọi người với bạn bè. hjx. hjx. các bác giúp em với. làm sao để khắc phục được vấn đề trên. có gì sai sót mong các bác bỏ qua cho em và giúp đỡ nhiệt tình cho em. mới check camera lại lần nữa, mà vẫn vậy. nên hỏi ý kiến mấy bác luôn...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hình như đây là cái lỗi chung của Nokia hay sao ý, con N900 hay N70 mới mua đều bị cái này, chụp hình thì ngon, mà quay phim chừng 10s là nó khựng hình 1 lần, 1 lần khựng khoảng 0.5-1s, khó chịu....ko bik có phải 1 mình mình bị hay ko nữa , tui xài nokia nhìu tui rất rõ, nhiều máy bị cái lỗi này. (Ở đây mình nói hàng brandnew chứ ko nói hàng used )

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Theo EXP của mình, xài nokia nếu ko mún bị lỗi này thì thì xài ít memory lại , mình toàn sắm ĐT để mà nghe nhạc lossless nên đa phần là gần full, và như thế thì nó sẽ lag khi quay clip, giải pháp là set cho clip được lưu trên 1 thẻ nhớ vs thẻ nhớ class 4 trở lên (thẻ nhớ cũng chứa ít ít thôi). Các bác thử nhé, con N900 thì có 32G bộ nhớ trong nên việc chứa nhạc ở thẻ nhớ cũng chưa đến mức cần thiết , vì thế nên để em nó đúng danh nghĩa là N-serries đích thực.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Do FW...nếu up FW bằng củ truyền thống của NOKIA...cái mà tháo pin rồi gắn cái cục gì vào í...để í có chục chân tiếp xúc.....là an toàn tốt nhất