Thắc mắc về vấn đề tai nghe của Nokia N900 ?

Khi mình nghe nhạc trên laptop thông qua tai nghe của n900 thì mình chỉ nghe được nhạc mà ko nghe được ca sỉ hát (nếu có thì cũng rất nhỏ và rất ồn). Trong khi xài tai nghe khác thì bình thường. Lúc đầu tưởng laptop bị hư, sau đó mới biết là do cai tai nghe. Có bác nào có chung trường hợp như vậy không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vi tai nghe cua N900 co tich hop them phim goi nua nen moi bi vay do ban, minh cung bi roi, nhung neu dua tai nghe cua dt khac chi co chuc nang nghe ko thoi (nghia la ko co bo noi them dung de choi nhac hoac nghe goi nhu tai nghe cua 5800 hay N97 do, ma neu co thi chi can thao ra lay phan tai nghe thoi thi cam vo laptop van ok) sr nha minh onl bang N900 nen ko co dau.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Hi`hi`...bạn bị giống mình rùi. Bạn đừng cắm tai nghe hết cỡ vào ổ nha.Bạn chỉ cần cắm vào 1 nửa thui là nghe được.Mình cũng ko hiểu tại sao nhưng mình cũng phải làm như thế thì mới nghe được nhạc.Bạn thử xem thế nào nha.