Tư vấn mua điện thoại để chơi game và lướt web tầm 7 triệu ?

Mình đang tính mua điện thoại để chơi game là chính nhưng không biết chọn điện thoại nào mong được các bạn tư vấn Mình đang có tam 7 triệu
Mình đang fân vân giữa nokia x6 và htc wf cái nào chơi game hay hơn và game nhiều hơn?
Hay là mua itod gen 4 va cái điện thoại?
Cho mình hỏi nữa là it gen 4 luot wed được không zậy và bằng cách nào?
Mong các bạn tu vấn giúp

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. X6 với Wildfire thì chơi Game cái nỗi j
-> iPod Touch Gen 4 mà chơi, lướt web bằng Wifi đó bạn à Nhưng đấy ko phải Mobile Bạn cần sẵm 1 em Nokia 1202 nữa
2. ĐT mà chơi Game là chính thì vô địch là iPhone, tầm đó ngoài iPod Touch ra thì bạn mua được iPhone 3G nhưng mà mua 3G hơi phí vì cấu hình 3G chơi Game chưa hay lắm ...

mua he
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo loại game mà bạn ưa thích nữa. Mình cũng thích chơi game (online của china) trc đây mình mua em 5230 cứ ngỡ là màn hình to chơi game sướng lắm ai dè...gần 2 tháng chỉ chơi đc mỗi happy fárm. Hix.
Giờ thì ngán cảm ứng rồi.