Nên chọn mua điện thoại HTC legend hay Moto XT701?

Tôi đang phân vân giữa HTC legend và Motorola XT701 (không phải XT720 nhé) mà chưa biết lựa chọn em nào. HTC legend thì thấy review nhiều, còn em XT701 thì tìm mãi trên net chẳng thấy bài nào. Bác nào dùng cả 2 em này rồi, hoặc chỉ dùng XT701 thì cho tí review, nhận xét, tư vấn nhé (không cần review về hình thức nhé, cái này mỗi người 1 ý). Mà thấy pin con XT701 này có vẻ yếu quá mặc dù dung lượng cũng ko đến nỗi nào. Thanks các bro,.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thấy anh có vẻ kết 701 hơn đúng không?nếu vậy thì nên thêm 1 chút tiền nữa mua 720 đi.vì 701 dược dành riêng cho thị trường trung quốc.mà cái thị truong đó khc1 người lắm.lúc trước chưa có 720 mới chọn 701 nhung giờ 720 đã có rồi với laị giá cũng hok dến nỗi dắt lắm vậy anh nên chọn 720 thì hơn

còn nếu chọn 701 và Lg em sẽ chọn Lg .cảm ứng trên LG thì khỏi chê rất mượt

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

HTC Legend đi bạn. Theo mình thì cái này thiết kể rất đẹp, vỏ nhôm nguyên khối cầm rất chắc tay, mạnh mẽ, màn hình amoled đẹp. Pin cũng ko đến nỗi nào, khi mới mua về nghịch ngợm thì 1 ngày rưỡi còn giờ xài bt, nghe gọi, nt thì đc hơn 2 ngày rưỡi.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Legen thì mình đã nghịch của thằng bạn. Màn hình bé quá nên lướt web xem phim chán thấy mồ. Máy chơi game và lướt web rất nóng. Được cái vỏ nhôm nguyên khối. Khuyên bạn nên mua con xT720 ấy. Màn hình to mới đã. Bấm phím ảo trên con LG đúng là rất chuối. vì màn hình có 3.2 nên phím bé tí ti

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là XT701 rồi. Thực ra XT701 với XT720 có khác gì nhau mấy đâu, khác tí về máy ảnh. Tớ đang xài XT720 đây. XT720 (XT701 chắc cũng thế): Ngoại hình nhìn chắc chắn, nam tính, khác biệt. Mặt trước bóng bẩy trông rất bền mã. Có một đặc điểm là ..càng dùng càng thấy ưa, thế mới lạ (may, tính tớ mau chán!). Âm thanh loa ngoài và thoại rất tuyệt - tớ thấy ấm hơn hẳn các loại ĐT khác. Nhược là pin yếu, chụp ảnh ko đẹp, nghe nhạc qua tai nghe bình thường
Legend: nhạc nhẽo với máy ảnh thì cũng làng nhàng, sóng yếu, màn hình bé (3.2inch có vẻ không khác mấy với 3.7inch nhưng dùng 2 cái sẽ thấy 3.7 rộng rãi thoáng đãng hơn nhiều, nhất là chơi game). Quan trọng là nhìn màn XT7xx độ phân giải cao xong nhìn sang màn Legend độ phân giải thấp thấy cứ dại dại, chả muốn sờ vào luôn
Mua Legend thà mua Wave còn hơn. Tớ cũng dùng Wave rồi. Màn 3.3 tương đương legend. Nghe nhạc + tốc độ + thời lượng pin + màn hình + quay phim + chụp ảnh ăn đứt cả 2 con kia. Mỗi tội trông nữ tính, cầm ko vừa tay (nên đã cho đi để nhường chỗ cho em XT720 - Hàng Moto nói chung chất )
1 phiếu cho XT7xx

mua he
Trả lời 13 năm trước

Các bác thích vọc, chọc ngoáy nghịch ngơm thì thích moto
còn như mình cần 1 cái android đẹp, đa chức năng thì legend là quá đủ cho nhu cầu
game di động thì nói thật là lúc chơi thì cũng chỉ ngồi chơi đc vài phút là cùng nên vấn đề game ko quá quan trọng
con legend đc cái là dùng mãi vẫn thấy nó rất mới, vì vỏ nhôm body mà, ko như nhiều điện thoại hầm hố khác dùng đc 1 thời gian thì trông xấu đi kha khá

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Mình đã từng sử dụng HTC Legend được khoảng 4 tháng, mình có một số cảm nhận như sau: - Máy đẹp, sang trọng, cầm trên tay có cảm giác chắc chắn và nhẹ. - Cảm ứng tuyệt vời (cũng không thua kém iphone) - Máy chạy khá nhanh và mượt (tuy nhiên không chạy được google earth,...) - Chất lượng pin khá tốt (hôm nào đi làm thì pin được 2-3 ngày, còn chủ nhật ở nhà thì được 1 ngày thui) - Chỉ có một điều đáng tiếc là máy làm bằng nhôm nguyên khối nên sóng hơi kém, và máy