Tư vấn mua điện thoại HTC Legend ?

Tình hình là me đang có dự định mua em HTC Legend về mà chua biết pahi3 coi và kiểm tra máy thế nào nửa nên mong anh em Android giúp mình để có dược một em Phone ưng ý nhé xin chân thành cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chọn máy mới nên bác cầm thử, chắc tay, mượt mà sóng khỏe nghe gọi rõ ràng là được thôi. Ngoài ra thì là hàng cty thì yên tâm hơn bác ah

Điện Thoại Sài Gòn
Trả lời 13 năm trước

HTC giờ chỉ có hàng xịn , không có hàng thay vỏ hay dựng lại nên cũng lành lắm bác, cứ ra test máy kỹ tí là ổn thôi .Riêng dòng HTC thì siêu lành

hao
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Mình đã từng sử dụng HTC Legend được khoảng 4 tháng, mình có một số cảm nhận như sau: - Máy đẹp, sang trọng, cầm trên tay có cảm giác chắc chắn và nhẹ. - Cảm ứng tuyệt vời (cũng không thua kém iphone) - Máy chạy khá nhanh và mượt (tuy nhiên không chạy được google earth,...) - Chất lượng pin khá tốt (hôm nào đi làm thì pin được 2-3 ngày, còn chủ nhật ở nhà thì được 1 ngày thui) - Chỉ có một điều đáng tiếc là máy làm bằng nhôm nguyên khối nên sóng hơi kém, và máy

thu
Trả lời 10 năm trước

Với tiêu đề như trên. Nếu thực sự bạn chưa từng xài điện thoại cảm ứng bao giờ thì HTC legend là sự lựa chọn tốt đó. Mình đã từng xài qua HTC Legend, cảm giác của bộ vỏ làm bằng nhôm khối khi cầm tên tay rất sướng. Dáng vẻ điện thoại sang trọng. Tuy nhiên giá của nó hơi quá cao ( có lẽ là do bộ vỏ bằng nhôm khối của nó) Về cấu hình máy thì có hơi thấp một chút. Do CPU của máy là chip Qualcomm MSM 7227 tốc độ là 600 MHz nên khi sữ dụng mình có cảm giác là máy ko đư̖