CÁC BÁC HƯỚNG DẪN EM CÁCH CÀI ĐẶT GPRS MÁY NEC e616 VỚI

Máy em không có kết nối tự động được mong các bác hồi âm càng sớm càng tốt. máy của em kết nối được bluetooth rồi mà không bắn giữ liệu hoặc bài hát (sang máy khác và ngược lại)được,mặc dù hai máy đã xác định đã kết nối.em phải làm thế nào?mong sự giúp đỡ của các bác![8-)]
Trả lời 15 năm trước
Có cách cài GPRS trên NEC 616 nhưng khi chỉ chạy xong lại báo lỗi, ai có kinh nghiệm góp ý nhá. Đây là cách cài đặt GPRS on NEC E616: 1. Bấm *#2634# 2. Menu, network, APN, APN1 rồi chọn edit vào tên APN, nếu viettel là v-internet, mobile m-wap, còn vina thì tui không nhớ. Sau đó điền địa chỉ APN và lưu lại. 3. Lại bấm Menu+8+4+6+3+2 4. Bấm tiếp Menu+8+4+6+2+3+2 5. Tắt máy bật lại. Đó là cách cài GPRS, tôi đã cài cho máy này nhưng lại là viettel, cứ chạy được một lúc lại không kết nối, không hiểu do mạng hay do máy. Còn đây là phần mềm File Transfer và drive cho nec., nếu muốn mua cable thì he he he., cable sharp GX30 chạy tốt cho NÊC16 chúc các bạn vui với nhạc và video nhé (một điểm nữa NEC kén thẻ nhớ lắm đó, quên nữa khi convert video và nhạc nên nhớ để bit rate 64 thôi, frame cũng nhỏ thôi, nên xem khung hình của MP4 hoặc 3gp, nếu chỉnh tốt thì WMV cũng chạy trên nó đó) Link tải soft nè: http://gsmserver.com/search/nec%20616%20pc%20file%20transfer%20free%20download.html Còn drive thì đây: http://members.driverguide.com/index.php?action=srch&sm=b&aax=&qa6=716&qa5=21&qa7=1500&dp=3&qm0=e616v&jmd=and&fzz=d