Cách tải nhạc và hình ảnh vào đt Samsung U600?

Tôi vừa mua điện thoại Samsung U600 phụ kiện đi kèm là dây USB để tải nhạc và hình ảnh vào điện thoại, tôi phải tải như thế nào?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy vi tính nhà bạn sử dụng hệ điều hành Window XP, bạn có thể cấu hình thẻ nhớ như một ổ USB để sao chép dữ liệu bình thường. Nhưng bạn phải chỉnh lại thông số kết nối như sau: Vào Menu > Cài đặt > Cài đặt điện thoại > Cài đặt USB > Bộ nhớ chung. Nếu để sao chép dữ liệu vào bộ nhớ máy, bạn phải cài đặt thêm Driver và chương trình giao tiếp Samsung PC Studio 3.1 trên đĩa CD kèm theo thì mới sử dụng được.

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

Cách 1 như trên,

còn cách 2 thì bạn tháo thẻ nhớ ở trong máy ra, cắm vào đầu đọc thẻ, rồi cắm vào máy tính, rồi sử dụng như sử dụng USB thôi, bạn có thể mua đầy đọc thẻ ở các quán điện thoại