Cho em xin nhận xét về máy Samsung B7320 ?

Bác nào đã dùng wa em này thì cho em xin nhận xét về em nó với! Con em gái em nó cứ đòi mau mà em lại chẳng biết gì về ! Mong các bác tưu vấn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tậu con SS B7320 về có cảm nhận như sau:
Mẩu quá đẹp so với giá tiền.
Cấu hình tốc độ cao về mọi thứ. Kết nối 3G - Video call - wifi.......són g 3G mạnh OK.
Phím bấm quá đã. E71 với BB chắc khó mà SSanh được......
Tuy chưa tương thích các soft nhưng cơ bản thông dụng đã sử dụng OK hết.
Có 1 điều ngạc nhiên là Bật 3G pin xài chưa tới 1 ngày dung lượng thiết kế 1480 mAh. Gọi nhắn tin vài cuộc vì em chỉ dùng nó phụ phụ thôi. Vô coi tivi chút xíu, lướt web chút xíu mà đã hết pin. Chế độ stanby em chưa để thử.
Cắm xạc cứ báo đèn đỏ hoài k chuyển màu xanh và báo đầy
K biết có anh em nào bị như em k nhỉ. Về mọi thứ hài lòng lắm , chỉ có vấn đề pin thì hơi thất vọng với cục pin 1480mAh mà chỉ có 1 ngày thì hơi quá đáng.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Để tiết kiệm pin cho con này bạn kết hợp 1 số pp sau:
1: Giảm độ sáng của màn hình xuống Lv1
2: Chuyển chế độ đèn bàn phím on:23h và off lúc 5h30.
3: Khi nào sài 3G thì hãy bật,không thì chuyển sang 900/1800 ( chế độ GSM )
4: Vặn âm thanh ở mức 1.
5: Off âm bàn phím,
6: Chuyển sang chế độ Rung.

Với 1 số pp trên bro có thể sài tới 2 ngày mới hết pin,nếu sài với mức độ trung bình khá.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

PDA con nào cũng hao Pin như nhau Bạn ơi!! Xài PDA mà kêu ca về PIN là xưa rồi!! Quan trọng là ROM chạy ổn ko? Có hao RAM khi chạy ứng dụng ko? Bản Rom WM6.5 nào chạy nhanh và mượt thôi! Ít lỗi.... Ai mà xài PDA mà ko Up Rom nên xài Nokia cho xong!!