Có 2,5 triệu nên mua điện thoại nào?

Mong các bạn giúp tôi với . Cám ơn nhiều !

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

2.5 triệu thì nên sài s40 nhể, bác nên tham khảo con Nokia 2700c
Màn hình 240x320, xem phim mp4, 3gp, hỗ trợ java, GPRS, Edge, pin trâu nghịch 5-6 tiếng, thẻ 1G có sẵn, bảo hành 1 năm
Giá khoảng 1.6tr, 3 trăm ngàn để mua thêm cục pin dự phòng, 3 trăm ngàn nữa để nâng cấp cái thẻ 2G, 3 trăm ngàn còn lại khao bạn bè rửa điện thoại, zậy là zừa tròn 2.5 triệu hehê. Chúc bác ưng ý

tranquochoa
Trả lời 13 năm trước

neu ban co 2,5tr thi` ban nen mua lai. dt da~ wa sa`i roi` neu' co' kinh nghiem,vi` mi`nh cu~ng dang dinh mua cai' lg km900 voi gia' 2,4tr co`n bh,ban. thu? ti`m tren web raovat.champhay.com xem co' cai' na`o thich hop voi' ban. ma` sa`i roi hay ko,vi` ha`ng sa`i roi` thi` re~ hon chut' ^^,chuc ban may man ^^

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hiện giờ với 2,5 triệu thì Zenphone 4.5 là sự lựa chọn hợp lý nhất