Nokia 6500 Slide bị hỏng loa đàm thoại ?

Máy em ko hiểu sao tự nhiên bây giờ bị hỏng mất loa đàm thoai. Gọi điện thoại ko nghe đc bên kia nói j. Reset cũng vẫn ko được! Có chắc là tại hỏng loa đàm thoại vậy ko các bác? Hay là do FW? Nếu phải sửa thì sửa hết khoảng bao nhiêu xiền ạ? Em sinh viên nên phải hỏi kĩ E ở HN thì sửa chỗ nào uy tín hả các bác? Các bác giúp e với ạ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chưa chắc đã hư loa đâu bạn ạ ! cũng có thể hư dây nguồn. niếu để chắt bạn có thể mang lại ttts khách hàng NOKIA gần nhất đễ kiễm tra... theo mình biết giá có nhiều loại lắm bạn. vì mình ở cần thơ lận. dây nguồn loại 2 khoản 120 loại zin khoản 350 (loai zin sài được 3G loại 2 thì k)
còn loa thì khoản 50.