Nên mua điện thoại Nokia 6500 Slide hay LG KF510

Tôi thích Nokia 6500 Slide hơn, nghe nhiều người nói là nó hay bị đứng máy, bàn phím bằng nhựa dễ xước, nhưng lại có máy ảnh 3,15 Megapixel với đèn flash mạnh, hỗ trợ 3G. Còn cái LG KF510 thì mỏng đẹp, không có 3G, giá rẻ hơn 1 triệu đồng so với 6500 Slide. Xin hỏi tôi nên chọn model nào?
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Model Nokia 6500 slide còn nổi bật nhờ thiết kế nắp trượt với vỏ bằng kim loại sáng bóng, màn hình 16 triệu màu, chất lượng ảnh đẹp hơn với ống kính Carl Zeiss, dễ dàng chụp và chia sẻ ảnh qua Internet, kết nối Out TV…Cả 2 màu không khác nhau về tính năng. Model LG KF510 nổi bật ở thiết kế mỏng, bàn phím cảm ứng, tuy nhiên model này lại không có 3G. Về độ bền thì tùy theo cách sử dụng của mỗi người, vì 2 model này là nắp trượt nên bàn phím cũng không dễ gì trầy xước.