Cách nối điện thoại NOKIA 6500 Slide ra tivi

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử dùng sách hướng dẫn kèm theo máy đọc phần TV-out mode xem , mình kiếm dc hướng dẫn này : có 1 chức năng sẽ cho bạn chuyển sang chế độ TV , sau đó kết nối dt của bạn với TV qua dây cáp CA-92U , cắm đúng đầu âm thanh và hình ảnh , tiếp theo kết nối cáp TV-out với điện thoại . Cuôi cùng là chọn kênh AV trên TV đó ( lưu ý là không phải TV nào cũng sử dụng dc chức năng này ) .
Trả lời 16 năm trước
To view videos an images , play games ,browse the web , or make video calls on the screen of a compatible TV : 1 Switch on the TV and connect the TV-out cable , CA-92U , to the video and audio inputs . 2. Connect the TV-out cable to the enhancement connector on the top of your phone. 3. Select the appropriate AV channel on the TV.