Hỏi cách tạo danh bạ ảnh trên máy Samsung star ?

Cả nhà cho em hỏi làm thế nào thí mình mới có thể tạo được danh bạ j ảnh trong star wifi vậy!!!!Em xin được mọi người chỉ giáo.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hình ảnh bạn chèn vào trong danh bạ, nếu số hay dùng danh bạ tự add vào mục danh bạ ảnh

http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=11727&highlight=danh+h%C3%ACnh+star

bạn vào đây xem

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Danh bạ hình chỉ dành cho số đt lưu trên máy thui, bn chỉ cần vô tên cần thêm hình, chọn sửa đổi.
công nhận trước khi cài firmware XII2 cái danh bạ đoá chạy chậm rì, but sau khi cài thì oki.