Hỏi cách quản lý danh bạ trên điện thoại ?

Dạo này mới đổi từ K750i sang E 63, đổi máy thì không ngại nhưng mà chuyển cả đống danh bạ sang thì không ổn. Con K750i dùng gần 5 năm, với lại xác định không đổi máy nên danh bạ toàn lưu vào máy.
- Cách đầu tiên là copy qua sim, nhưng mà danh bạ máy 1 tên 5 số trong khi đó sim thì chỉ 1 tên 1 số nên kết quả là 1tên trên máy thì chia thành 5 tên trong sim. Như vậy nếu có 250 tên trong máy copy sang sim chỉ được 50 tên mà bị chia thành 250 số khác nhau. Tóm lại cách này không ổn.
- Cách thứ 2, dùng dịch vụ fonebackup của mobifone, dùng xong thì phát hiệu ra mỗi khi sync thì nó lại copy tên thêm một lần nữa, như vậy một tên bị copy thành nhiều tên mà đối với Ê63 thì nếu bị như thế khi có người gọi đến sẽ không hiển thị tên được.

Tóm lại vụ này đang rất nan giải, các bro nào có phương án ok thì chỉ giáo, thankyou!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác có thể thử Google Sync ạ

Đầu tiền bác xem thử có thể sync con K750i lên gmail ko?

Nếu sync dc lên Gmail thì mọi chuyển trở nên quá nhỏ? Chỉ việc sync Gmail vào E63 là xong :D

Đây là hướng dẫn sync với W800i, chắc K750i cũng giống thế thôi

http://www.google.com/support/mobile/bin/answer.py?hl=en&answer=98259

Sau đó là sync từ Gmail về E63 ( Sài Mail for Exchange )
http://www.google.com/support/mobile/bin/answer.py?hl=en&answer=147951

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nhanh nhất là dùng outlook mà sao nhiu ng ko bít ghê ta :D .. tất cả mọi máy đều co thể sync qua outlook đc, bạn chi cần cài PC suite của SE , sync cotnact vào outlook, rồi tương tự với Nok, nó sẽ tự lấy contact trong đó ra.