Hỏi cách điều chỉnh máy ảnh Samsung star wifi ?

Hôm nọ mình đang chụp ảnh thì chẳng biết lỡ tay ấn phải nút gì.bi giờ màn hình máy ảnh của mình(mỗi khi chụp và quay nữa) cứ có mấy gạch hình ô vuông(bạn tớ bảo đấy là màn hình lưới).Bạn nào bít cách chỉnh sao cho mất mấy cái đó thì chỉ mình nha!cám ơn các bạn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào lại máy ảnh nhé. Sau đó bạn thấy ngay bên dưới cái nút chuyển đổi máy ảnh và video ấy bạn ấn vào đó rùi chuyển về đơn là màn hình lại trở lại như cũ nha.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn mún bỏ thì làm như sau: _ vào máy ảnh chọn phần cài đặt _ trong mục cài đặt: nó có 2 thẻ bạn chọn wa thẻ bên phải ngay chỗ hướng dẫn bặn chọn tắt rồi ok thì nó sẽ hết.