Hỏi cách đổi nhạc chuông tin nhắn trên Samsung S5230?

Cả nhà tôi mua samsung S5230 và jet này. Cứ có tn là bó tay chẳng biết của ai cả. Mong các bạn tư vấn cách đổi nhạc chuông tin nhắn với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm như vầy nhé: Menu > Settings> Phone profiles > Normal >> > trong Normal ngang chử Normal ở trên có ô chọn có dấu mũi tên chĩa xuống, bạn chọn vào đó sẽ thấy dòng New Massages và chọn nó > sao đó bạn chọn mục Mesage alert tone > Bạn chọn Sounds sau đó bạn chọn âm báo tin nhắn theo ý muốn rồi Save lại là ok. Chúc bạn thành công