Cách dùng điện thoại Samsung i900 ?

Em mới được tặng 1 máy samsung i900, nhưng tình hình là quen dùng nokia nên chẳng biết dùng thế nào luôn. Có bạn nào đã và đang dùng thì giúp em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn, xin mang giấy bút đến nhà bạn nào nhiệt tình . Hay mời bạn nào thích la cà cafe giống em đi thực tập sử dụng máy. Nói chung là em rất cần sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn Các bạn giúp em nhé, có máy mà ko biết làm gì thì thật là thôi rồi...
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
SamSung I900 là một PDA, chạy Windowmobile, bạn đang dùng Symbian của Nokia chuyển qua WM sẽ bỡ ngỡ. Bạn gặp vấn đề gì cứ hỏi, sẽ cố gắng trả lời giúp bạn. Một số vấn đề nhé: 1. Bật tắt sóng ( chỉ tắt sóng liên lạc và vẫn dùng các ứng dụng khác của máy ): bạn bấm vào cái hình cột sóng ở góc phải trên màn hình. Rồi bấm vào Wireless Manager, chọn Off ở menu Phone. (Cách bật tắt Bluetooth, GPS và Wifi cũng như vậy.) hoặc có thể vào bằng cách vào Start/settings/ chọn Tab Connections rồi chọn Wireless Managaer. 2. Chỉnh âm lượng loa thoại: sử dụng phím lên xuống ở bên sườn máy hoặc bấm vào hình cái icon hình cái loa trên màn hình (gần cột sóng ). Nút lên xuống bên sườn cũng là nút Im lặng giống Nokia
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tìm trên google có rất rất nhiều themes cho ppc, chỉ cần gõ từ khóa PPC Themes. Themes có đuôi .tsk, bạn copy file .tsk đó vào thư mục window ở trong máy điện thoại ( dùng File Explore). Xong rồi Vào Start/setting/today và chọn themes bạn vừa copy [url=http://www.ppc-theme.com/]http://www.ppc-theme.com/[/url]